4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này

Muốn trông sành điệu và sang chảnh hơn, tóc tỉa layer với 4 kiểu sau đây chính là 'thần chú' màu nhiệm giúp nhan sắc bạn lên hương.

17/01/2021 08:54

Nếu là một quý cô quan tâm đến làm đẹp, bạn sẽ biết tóc tỉa layer chính là xu hướng hot rần rần trong một vài năm trở lại đây, đến hiện tại thì vẫn chưa hề hạ nhiệt dù chỉ một chút.

Tóc tỉa layer thường đem đến vẻ sinh động và hiện đại cho mái tóc, giúp gương mặt của bạn trông gọn xinh, tươi trẻ hơn mà vẫn giữ được vẻ thời thượng; nhưng nói vậy thì chung chung quá. Trong trường hợp bạn có hứng thú với tóc tỉa layer thì bật mí với bạn là có ít nhất 4 kiểu siêu xinh, bạn cứ ngắm nghía kỹ thì thế nào cũng chọn được kiểu giúp nhan sắc lên hương trong Tết này.

Tóc tỉa layer suôn tự nhiên

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 0

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 1

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 2

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 3

Đây là một trong những lựa chọn cơ bản của những nàng tóc dài, gần như hợp với mọi kiểu dáng gương mặt. Với độ suôn tự nhiên, kiểu tóc này sẽ đem đến nét tươi trẻ, chút gì đó phóng khoáng và cá tính nhưng vẫn đủ duyên dáng, cuốn hút. Nếu muốn tăng thêm vẻ ngọt ngào, bạn có thể cắt mái mưa, đây là chi tiết hack tuổi đỉnh mà còn giúp che nhược điểm trán cao/hói.

Nếu không để mái thì bạn rẽ ngôi lệch hay ngôi giữa cũng rất xinh tươi, thanh lịch. Tóm lại, nàng tóc dài đuôi bằng mà chuyển phỏm sang tóc tỉa layer để suôn tự nhiên thì chắc chắn sẽ đạt được một bước tiến về nhan sắc trong năm mới.

Tóc ngắn tỉa layer

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 4

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 5

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 6

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 7

Nếu như tóc bob đuôi bằng mang đến vẻ thanh lịch, chững chạc thì tóc ngắn tỉa layer lại mang hơi hướng trẻ trung, đầy phóng khoáng. Do đó, đây là lựa chọn cực kỳ hiệu quả để hack tuổi.

Tóc ngắn tỉa layer cũng không hề kén mặt, độ sống động và phần đuôi nhọn của mái tóc còn tạo hiệu ứng cho khuôn cằm của bạn trông thon gọn hơn. Các quý cô sành điệu thường đưa mái tóc ngắn tỉa layer vào nếp bằng cách uốn cụp hoặc uốn vểnh, vẻ ngoài nhờ vậy sẽ toát lên sự chỉn chu, thanh lịch nhưng vẫn cực sành điệu.

Tóc lửng tỉa layer

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 8

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 9

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 10

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 11

Không đủ can đảm để xén tóc ngắn nhưng cũng chán ngấy kiểu tóc dài, tóc lửng chính là lựa chọn của nhiều chị em sành điệu. Với độ dài tóc lửng lơ, việc tỉa layer cho mái tóc là lý tưởng nhất vì nâng cao độ trẻ trung, sinh động và còn cộng thêm điểm xịn mịn cho chủ nhân.

Bật mí một chút là với kiểu tóc lửng tỉa layer, bạn chẳng cần nhuộm tóc mà cứ để đen chân phương thì vẫn đẹp. Để tạo điểm nhấn cho tóc lửng tỉa layer, bạn đeo một đôi khuyên tai ánh kim lấp lánh mà tinh tế là tuyệt xinh.

Tóc layer sóng nhẹ

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 12

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 13

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 14

4 kiểu tóc tỉa layer xinh mê hồn cho bạn chọn để diện Tết này 15

Đừng chỉ để tóc tỉa layer suôn thẳng mãi, khi cần điệu đà một chút, bạn hãy thử kiểu tóc layer sóng nhẹ, vẻ ngoài sẽ toát lên nét phóng khoáng, lãng mạn siêu xinh chứ không bị 'dừ' chút nào. Quyền năng của tóc xoăn sóng lơi chính là tạo độ phồng gấp rưỡi cho mái tóc, nhờ đó mà điểm sang chảnh tăng vọt, gương mặt cũng nhỏ xinh hơn rất nhiều.

Theo Olive/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều