70 người mẫu ngồi xích lô hào hứng tổng duyệt cho show diễn

70 người mẫu đã có mặt tại Hội An để tham gia tổng duyệt chương trình.

04/06/2022 17:37

google_Tiin.vn

Show diễn chính thức của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng với tên gọi Vùng trời bình yên Resort 2022 chính thức được giới thiệu đến công chúng vào 4/6. Chọn thời điểm mở đầu của mùa hạ, địa điểm là phố cổ Hội An sầm uất, show diễn hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc thời trang đầy mãn nhãn cho giới mộ điệu.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn người mẫu ngồi xích lô trong buổi tổng duyệt 

150 thiết kế thuộc bộ sưu tập mùa Resort 2022 với bảng màu rực rỡ và loạt hoạ tiết lấy cảm hứng từ vùng đất Hội An sẽ được trình làng. Buổi tổng duyệt trước giờ G đã cho thấy phần nào năng lượng yêu đời rực rỡ từ bộ đôi nhà thiết kế cũng như bộ sưu tập lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

70 người mẫu đã có mặt tại Hội An để tham gia tổng duyệt chương trình. Dễ thấy tông màu hồng fuchsia ngập tràn khắp nẻo đường phố Hội. Không chỉ là màu hồng của hoa giấy đặc trưng nơi đây, mà chính là sắc màu chủ đạo của show diễn Vùng trời bình yên | Homeland.

Dàn mẫu cùng diện mẫu áo thun trắng được thiết kế riêng cho show lần này để tham gia buổi tổng duyệt, trên đó là sắc hồng fuchsia và các hoạ tiết của bộ sưu tập Resort 2022 như hoa giấy, chuồn chuồn, bắp ngô… Không khí vô cùng hào hứng và tất cả đều tập trung cho show diễn.

Giáng My không ngại thời tiết nắng nóng, nhiệt tình nhập vai trong buổi tổng duyệt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Để thực hiện show diễn này phía nhà thiết kế đã phối hợp cùng với cơ quan ban ngành địa phương thành phố huy động hơn 600 người bao gồm diễn viên, đội ngũ đưa đón khách mời cùng các Ekip liên quan. Sự xuất hiện của loạt ngôi sao tên tuổi hàng đầu Việt Nam và phần xuất hiện của 7 vedette sẽ là những điểm nhấn trong show lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Mai Phương Thuý khoe lưng trần gợi cảm

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục