Cận cảnh 'hớ hênh' trên thảm đỏ Cannes 2022

Diện đầm khoét sâu, xẻ cao, một số người đẹp rơi vào tình cảnh xấu hổ, kém duyên khi 'hớ hênh' trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 diễn ra tại Cannes - Pháp.

25/05/2022 10:57

Tham dự thảm đỏ quảng bá, công chiếu phim 'Holy Spider' của đạo diễn Ali Abbasi tại Cannes ngày 22/5, người mẫu Victoria Hervey diện đầm màu vàng nhiều đường cắt xẻ do Scott Hensall thiết kế. Cô để lộ thân hình gầy ốm trước ông kính cánh săn ảnh.

Do phần che chắn 'vòng một' khá lỏng lẻo nên Victoria Hervey không tránh được tình huống 'hớ hênh', để lộ phần ngực.

Victoria Hervey và đầm 'hớ hênh'

Không chỉ người mẫu này gặp phải tình huống xấu hổ, diễn viên kiêm MC người Ý gốc Mexico Patricia Contreras cũng gặp cảnh tương tự với đầm khoét sâu phần ngực. Patricia Contreras liên tục tạo kiểu trên thảm đỏ và không ít lần khiến phần đầm bị lệch, gây nên tình cảnh kém duyên trước ống kính.

Patricia Contreras cũng gặp cảnh tương tự

Cô diện đầm xẻ sâu để lộ phần ngực

'Hớ hênh' kém duyên của nữ diễn viên

Người mẫu Mari Fonseca chọn cho mình đầm dài lấp lánh xẻ tà cao quá đà. Vì thế, khi người đẹp này tạo dáng, cô để lộ nội y.

Mari Fonseca để lộ nội y vì đầm xẻ quá cao

Thảm đỏ LHP Cannes luôn là nơi để các sao nữ xúng xính trang phục đẹp đến tạo dáng trước ống kính cánh săn ảnh. Tuy nhiên, việc chọn lựa trang phục thế nào, cách di chuyển tạo dáng thận trọng để không rơi vào tình cảnh 'hớ hênh' kém duyên vẫn không phải chuyện dễ dàng do nhiều người cố gắng chọn đầm theo mốt khoét sâu, xẻ cao để phô diễn hình thể, thu hút chú ý.

Phim 'Holy Spider' là tác phẩm chính kịch, giật gân, xoay quanh chuyện một nhà báo đi vào vùng tối của thánh địa Mashhad ở Iran để điều tra vụ giết người hàng loạt. Phim 'Forever Young' cũng ra mắt cùng ngày.

Nhiều minh tinh khác tham gia thảm đỏ Cannes ngày 22-5

Sharon Stone

Màn biến hóa trên thảm đỏ

Minh tinh 64 tuổi trông tươi tắn, rạng rỡ

Raline Shah

Lý Nhã Kỳ

Alicia Vikander

Đạo diễn Ali Abbasi cùng con trai và nữ diễn viên Zar Amir-Ebrahimi

Đoàn phim 'Holy Spider'

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail, Reuters)/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều