Midu tung bộ ảnh mới nhất với thân hình 'mỏng như lá lúa', tiết lộ cân nặng hiện tại chỉ 40kg

Kèm theo bộ ảnh này, Midu cho biết: '40kg với một số quan điểm có thể cho là quá ốm, nhưng với mình chính là sự nỗ lực để hướng đến một cơ thể khoẻ mạnh, không mỡ thừa và năng lượng vận động tích cực'.

15/01/2022 08:43

google_Tiin.vn

Sở hữu chiều cao 1m60, nhưng Midu chỉ duy trì mức cân nặng ở mức 40kg. Điều này khiến fan lo lắng vì trong ảnh mới nhất, cô nàng lộ rõ thân hình gầy guộc, khẳng khiu. Giải thích về việc duy trì hình thể như hiện tại, Midu giải thích: 'Thời đại 4.0 - và mình 40.0 kg. 40kg với một số quan điểm có thể cho là quá ốm, nhưng với mình chính là sự nỗ lực để hướng đến một cơ thể khoẻ mạnh, không mỡ thừa và năng lượng vận động tích cực.

Mỗi người sẽ có một cột mốc tiêu chuẩn cái đẹp cho riêng mình, 40kg- 50kg- 60kg đều đẹp miễn là bạn tự tin với cơ thể của mình. Du chúc mọi cô gái đều xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và năng lượng tích cực để hướng đến những điều tốt đẹp hơn'.

Midu tung bộ ảnh mới lộ rõ thân hình gầy guộc khi chỉ có 40 kg.

Được biết vòng eo hiện tại của cô nàng là 54cm, vượt qua vòng eo 56 nổi tiếng của Ngọc Trinh.

Hiện tại, Midu rất hài lòng với số cân nặng và vóc dáng của mình.

Midu là một trong những hot girl đời đầu và gặt hái được nhiều thành công khi lấn sân vào làng giải trí Việt. Từ một hot girl, cô nàng nay đã khẳng định được bản thân trong vai trò diễn viên qua nhiều bộ phim như: Thiên mệnh anh hùng, Mùa hè lạnh, Bí ẩn song sinh, Mẹ chồng,...

Ngoài những vai diễn ấn tượng, Midu còn rất thành công với việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cô còn đang là giảng viên của đại học Hutech.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục