Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái

'Ông bầu' Vũ Khắc Tiệp và 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh liên tiếp bị các trang Instagram nước ngoài chuyên về đồ hiệu bóc phốt dùng hàng giả.

18/01/2022 09:58

Nổi tiếng là những 'tay chơi' hàng hiệu bậc nhất Vbiz, sở hữu khối gia sản cực đồ sộ như căn hộ xa hoa bậc nhất, xế hộp sang xịn và cả kho hàng hiệu chất đống, thế nhưng hết Vũ Khắc Tiệp lại đến Ngọc Trinh liên tiếp bị dân tình tố dùng hàng giả, hàng nhái khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Ngọc Trinh bị bóc phốt dùng hàng nhái

Cụ thể mới đây, chân dài gốc Trà Vinh chia sẻ hình ảnh cùng ê-kíp thử đồ trước gương. Đáng chú ý, bộ cánh mà cô nàng đang diện làm người xem không khỏi ngơ ngác bởi thiết kế vô cùng khó hiểu, trông như đang kết hợp nhiều chiếc thắt lưng lại cùng nhau.

Thế nhưng cách đây ít giờ, một tài khoản Instagram có tên @insidethemoodvn đã đăng tải hình ảnh so sánh outfit của Ngọc Trinh với một thiết kế thuộc BST Haute Couture Spring 2020 của thương hiệu Jean Paul Gaultier. Đáng chú ý, bộ váy được Ngọc Trinh khoe trước đó có nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ với thiết kế của nhà mốt danh tiếng.

Tài khoản Instagram @insidethemoodvn đã đăng tải bức ảnh so sánh outfit của Ngọc Trinh với một thiết kế thuộc bộ sưu tập nổi tiếng

Ngọc Trinh lần nữa bị bốc phốt vì dùng hàng 'pha ke'

Được biết, 'bản gốc' được 'vũ nữ thoát y' số một thế giới - Dita Von Teese diện trên sàn diễn vào năm 2020 đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với những người yêu thời trang trên toàn thế giới.

Bộ cánh mà Ngọc Trinh khoe rất giống với ý tưởng của một nhà thiết kế lớn

Theo Vian/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục