Á hậu Kiko Chan vào Top đề cử 100 người đẹp nhất thế giới cùng Thảo Nhi Lê, Sơn Tùng M-TP

Thông tin này được đăng tải trên TC candler – chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới.

11/08/2022 10:21

Á hậu Kiko Chan vừa được TC Candler – chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới đưa vào Top đề cử '100 gương mặt đẹp nhất thế giới'. Trong danh sách còn có Sơn Tùng M-TP và Á hậu Thảo Nhi Lê.

Hiện tại Kiko Chan đạt lượt vote và bình luận khá tốt trong bảng bình chọn của TC candler trên Instagram. Chia sẻ về điều này, Kiko Chan nói: 'Tôi tình cờ nhận được mail của TC candler. Họ bảo gương mặt của tôi phù hợp với tiêu chí của bảng xếp hạng và cho tôi vào danh sách đề cử. Việc này đến với tôi là cái duyên. Tôi thấy vui và hạnh phúc vì điều này. Dù kết quả ra sao, tôi vẫn không bị áp lực'.

Nội dung chú thích ảnh

Kiko Chan được TC Candler đưa vào top đề cử '100 gương mặt đẹp nhất thế giới'

Được biết Kiko Chan là gương mặt mới của Việt Nam lọt vào đề cử của bảng xếp hạng. Trước đó cô từng được từng vinh dự lọt vào Top 5 Nghệ sĩ nữ xinh đẹp nóng bỏng và có sức ảnh hưởng khu vực châu Á năm 2017 do trang SMR-Jakarta của Indonesia công bố. Ngoài ra, cô còn sở hữu danh hiệu Tiếp viên hàng không đẹp nhất châu Á do một tạp chí trực tuyến ở khu vực châu Á Thái Bình Dương bầu chọn trong thời gian còn công tác cho một hãng hàng không của Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đăng quang Á hậu 4 Miss Lumiere International World 2017, Kiko Chan tham gia hoạt động nghệ thuật chủ yếu với vai trò diễn viên, người mẫu.  Người đẹp sở hữu body nóng bỏng, cuốn hút và gout thời trang gợi cảm. Cô từng là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn thời trang trong nước. Cách đây không bao lâu, người đẹp còn tham gia diễn xuất và đóng phim Sắc đẹp dối trá cùng Hương Giang.

Trải qua nhiều ồn ào, nàng hậu chọn cách sống kín tiếng, cô tập trung cho kinh doanh và quan tâm đến sức khoẻ. Ngoài ra, người đẹp cũng tham gia casting phim ảnh. Trong đó, có một bộ phim bom tấn Hàn Quốc - người đẹp tham gia casting và để lại nhiều ấn tượng. Phía ê-kíp Hàn Quốc sẽ công bố kết quả vào cuối tháng 8.

Nội dung chú thích ảnh

Kiko Chan sở hữu body nóng bỏng, gu thời trang cuốn hút. Song nàng hậu biết cách tiết chế để không bị phản cảm. Nhờ chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, Kiko Chan giữ được vóc dáng lý tưởng.

Theo Hana/vtc news
Tin cùng chuyên mục