Á hậu Kim Duyên lọt top 60 Vẻ đẹp vượt thời gian

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology mới đây vừa đăng tải danh sách Top 60 người đẹp lọt vào đề cử của cuộc bình chọn năm nay. Á hậu Kim Duyên trở thành mỹ nhân Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử.

16/06/2022 09:46

Kim Duyên từng có mặt trong Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 được tổ chức tại Ba Lan vào tháng 7 tới đây.

Trong danh sách đề cử năm nay còn có Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner, Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 Chanique Rabe... và nhiều mỹ nhân đình đám khác.

Nội dung chú thích ảnh

Các chuyên gia sắc đẹp sẽ cho điểm các người đẹp theo thang điểm từ 1 đến 5, sau đó sẽ tổng hợp lại để chọn ra top 20 người đẹp cao điểm nhất. Sau đó, top 20 sẽ được chấm điểm lại từ đầu để chọn ra top 10.

Top 10 sau đó lại tiếp tục được chấm điểm lại để tìm ra người giành được giải thưởng cao nhất Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã vinh dự giành được giải thưởng này.

Kim Duyên cho biết cô rất bất ngờ khi được các chuyên gia sắc đẹp của Missosology ưu ái. Đây sẽ là động lực để cô tiếp tục nỗ lực, cố gắng trước hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia sắp tới.

>>Xem thêm: Kim Duyên sang chảnh trước thềm Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, khoe khéo vòng một lấp ló khiến dân tình 'nhức mắt'

Theo Cloudy/baodansinh.vn
Tin cùng chuyên mục