Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam thi Miss International 2023

Mới đây, Giám đốc quốc gia Miss International Việt Nam Phạm Kim Dung chính thức công bố Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 - Nguyễn Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss International 2023 - Hoa hậu Quốc tế.

18/05/2023 20:04

google_Tiin.vn

Vừa qua, Giám đốc quốc gia Miss International Việt Nam - Hoa hậu Quốc tế Việt Nam - Phạm Kim Dung đã chính thức xác nhận Á hậu Nguyễn Phương Nhi là Miss International Việt Nam 2023 - Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Phương Nhi

Giám đốc Phạm Kim Dung chia sẻ: 'Như đã thông báo trước đó Nguyễn Phương Nhi sẽ có một tấm vé đến với đấu trường nhan sắc quốc tế và đó chính là Miss International 2023. Phương Nhi có một nhan sắc ngọt ngào mà người khác sẽ có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng sự hoạt bát, đáng yêu của mình Đại diện năm nay của chúng ta sẽ hòa nhập tốt với môi trường quốc tế.'

Thông tin Phương Nhi sẽ dự thi một cuộc thi quốc tế đã được chính chủ và phía công ty quản lý 'úp mở' từ lâu nhưng thông tin về cuộc thi chính xác mà nàng hậu sẽ tham gia trước đó vẫn còn là bí ẩn. Chính vì sự có chuẩn bị này nên lịch trình huấn luyện của nàng hậu đã được 'lên dây cót' từ lâu.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Nhi và bà Phạm Kim Dung

Về phía nàng hậu, cô cũng có những chia sẻ: 'Phương Nhi rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia đấu trường quốc tế Miss International. Thực sự từ lúc chị Bảo Ngọc, Mai Phương đã được xác định cuộc thi quốc tế của mình thì Nhi rất nóng lòng và mong muốn mình cũng có cơ hội được thi đấu.

Miss International 2023 là cuộc thi mà Nhi hằng mong ước, Nhi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để đến với cuộc thi trong sự chuẩn bị tốt nhất'.

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hoá. Bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Á hậu Phương Nhi đã ngày càng khẳng định được nhan sắc và tài năng của mình trong lòng người hâm mộ khi liên tục là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí nổi tiếng. Phương Nhi còn tham gia đóng MV và được khán giả yêu mến với tài năng nhảy của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù bận rộn với lịch trình của một Á hậu, song cô nàng vẫn năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện, văn hoá, thể thao… Với sự chuẩn bị chu đáo trước khi đến với đấu trường quốc tế Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi được khán giả đánh giá cao và dành nhiều sự kỳ vọng tại cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10/2023 tại Nhật Bản. Đương kim Miss International 2022 Jasmin Selberg đến từ Đức sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Các đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss International Vietnam đã để lại nhiều dấu ấn và thành tích nổi bật như: Thuỳ Dung, Thuý Vân, Tường San, Phương Anh…

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục