#LHP Cannes 2023

Dàn sao Cbiz đến Cannes: Phạm Băng Băng, Củng Lợi nổi bật

Nếu Phạm Băng Băng chọn một chiếc váy có họa tiết hình hổ nổi bật thì Củng Lợi lại có phần trông nặng nề vì bộ cánh cồng kềnh màu đen.

17/05/2023 11:25

google_Tiin.vn

Lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes diễn ra vào sáng nay (17/5). Xuất hiện tại sự kiện, Phạm Băng Băng gây chú ý với bộ trang phục đặc biệt. Đây là lần thứ 9 Phạm Băng Băng đến với Cannes.

Trên thảm đỏ, Băng Băng mặc đầm dài tên 'mãnh hổ ngọa sơn', toàn thân váy là hình ảnh núi rừng, tre trúc và cỏ xanh, hai bên thân váy lấy hình ảnh hổ ngắm cỏ xanh làm nguồn cảm hứng sáng tạo. Trang sức, váy áo Phạm Băng Băng chọn đều của nhà thiết kế Christopher BU.

Củng Lợi cũng là gương mặt khách mời thân quen của Cannes hàng năm. Tại Lễ khai mạc năm nay, nữ nghệ sĩ chọn một thiết kế đen kín đáo, váy bồng với phần đuôi dài.

Nhan sắc của nữ nghệ sĩ được nhận xét không có nhiều thay đổi theo thời gian nhưng thiết kế cô chọn cho sự kiện Lễ khai mạc Cannes lại không được đánh giá cao.

Giang Mộng Khiết

Trương Vũ Kỳ

Quan Hiểu Đồng khoe trọn làn da trắng sáng, gương mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng bộ váy cô chọn khiến nữ nghệ sĩ lộ khuyết điểm ở cánh tay

Chu Nhất Long và đạo diễn Nguỵ Thư Quân

Diễn viên Giả Nãi Lượng

Theo PV/Ảnh: Sohu, Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục