Á quân The Next Gentleman đại diện Việt Nam thi Nam vương thế giới 2022

Hiện tại Nguyễn Minh Khắc hiện đang có mặt ở Bali, Indonesia để dự thi Man of the year 2022.

17/08/2022 20:24

Minh Khắc đã lên đường sang Bali, Indonesia để so tài cùng gần 20 đại diện đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Siêu mẫu Hà Anh - huấn luyện viên của Minh Khắc ở The Next Gentleman (hay Nam vương Thế giới) - và một số bạn bè, đồng nghiệp cũng có mặt tại sân bay để tiễn anh chàng.

Nội dung chú thích ảnh

Hà Anh tiễn học trò tại sân bay

Theo chia sẻ từ Minh Khắc, anh sẽ có gần 10 ngày tranh tài cùng các quý ông trên đảo Bali.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Khắc

'Man of the Year là cuộc thi tìm kiếm quý ông có tầm ảnh hưởng đến xã hội, với thông điệp riêng của năm nay là các hoạt động thể hiện sự quan tâm đến môi trường, bảo vệ thiên nhiên hoang dã. Vì thế, tôi dành rất nhiều thời gian để rèn luyện chuẩn bị cho cuộc thi. Hai tháng trước, tôi được chị Hà Anh và các bạn bè là chuyên gia trong các lĩnh vực giúp đỡ, tập huấn ở các hạng mục: thể lực, tiếng Anh, chụp hình... Tôi sẽ nỗ lực hết mình để có màn thể hiện tốt nhất, đạt thành tích cao ở đấu trường này' - Minh Khắc nói.

Đến Man of the year 2022, Minh Khắc mang theo trang phục dân tộc lấy cảm hứng hình tượng Thanh Gióng. Anh chàng chọn trang phục này để giới thiệu niềm tự hào về truyền thống, lịch sử oai hùng của Việt Nam đến bạn bè thế giới và thể hiện tinh thần tuổi trẻ, sức mạnh, hoài bão, lòng tự hào dân tộc của bản thân anh. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về ý tưởng trang phục lần này, Á quân The Next Gentleman chia sẻ:

'Khi nghĩ đến trang phục dân tộc dự thi tôi muốn mặc một thiết kế thật ý nghĩa chứ không đơn thuần chỉ là một bộ cánh cầu kỳ, đẹp mắt. Tôi và ê kíp của mình đã bàn bạc, thảo luận về nhiều hình tượng nhân vật khác nhau. Cuối cùng tất cả thống nhất Thánh Gióng là hình tượng anh hùng mang tầm vóc dân tộc, phù hợp để thể hiện' -

Nội dung chú thích ảnh

'Từ cuộc thi dành cho quý ông trong nước tôi tham gia một sân chơi quy mô quốc tế, mang trên vai dải sash ghi hai chữ Việt Nam. Đây là vinh dự lớn và cơ hội tuyệt vời để tôi khẳng định bản thân, giới thiệu hình ảnh quê hương, đất nước tới bạn bè, khán giả toàn thế giới. Tôi biết mình sẽ phải đối mặt nhiều khó khăn, áp lực nhưng tôi coi đây là thử thách và sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để chinh phục những cột mốc mới'.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Minh Khắc sinh năm 1992, quê Tây Ninh, cao 1,83 m, sở hữu body săn chắc cùng gương mặt góc cạnh, nam tính. Anh từng đoạt Á quân 1 cuộc thi The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ mùa đầu tiên. Minh Khắc là học trò của Hà Anh tại sân chơi này.

Theo dự kiến, Man of The Year diễn ra từ ngày 15 tới 23/8 tại đảo Bali, Indonesia. Minh Khắc được đánh giá thuộc nhóm thí sinh tiềm năng có cơ hội giành thứ hạng cao tại cuộc thi lần này.

>> Xem thêm: Trước giờ trao lại vương miện, Hoa hậu Lương Thùy Linh: Không có gì hối tiếc vì đã làm tốt

Theo GH/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều