Ai bảo 'mặt tròn, vuông' phá hỏng mọi thứ? Hãy để 4 mỹ nhân này cho bạn biết mặt vuông cũng đẹp

Khuôn mặt trái xoan luôn được lòng công chúng, vì vậy, nhiều người sẵn sàng chi tiền mạnh tay để thực hiện nhiều ca gọt mặt, gọt xương, mài xương, độn gò má… Tuy nhiên, 4 mỹ nhân dưới đây lại chứng minh cho tất cả thấy rằng không phải 'mặt tròn, vuông' là xấu.

27/09/2022 11:43

Triệu Lệ Dĩnh

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh có khuôn mặt tròn đặc trưng, ​​trước khi nổi tiếng, cô phải chịu nhiều tổn thương và đóng vai phụ.

Nhìn tất cả những nữ diễn viên mặt trái xoan đóng vai chính, Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ dao động. Cuối cùng cô đã chứng minh được sức mạnh rằng một khuôn mặt tròn cũng có thể là nhân vật chính.

Hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những mỹ nhân được săn đón nhất nhì Cbiz. Thuở mới nổi tiếng, nữ diễn viên đã được khán giả yêu thích với đôi má phúng phính, khuôn mặt dễ thương. Cũng chính gương mặt tròn 'cưng muốn xỉu' này đã trở thành 'thương hiệu' của Triệu Lệ Dĩnh, khiến khán giả không lẫn với ai được giữa làng giải trí đầy rẫy hoa thơm cỏ lạ.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đã sinh em bé, bước vào tuổi tam tuần, nhưng Triệu Lệ Dĩnh càng ngày càng phát huy nhan sắc đỉnh cao.

Lưu Diệc Phi

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Diệc Phi thuở thiếu thời có khuôn mặt trái xoan chuẩn, nhưng càng lớn tuổi thì má hóp dần và bắt đầu có má hóp, gương mặt hơi vuông và không được mịn màng.

Lưu Diệc Phi không bị ám ảnh bởi vẻ đẹp 'hoàn hảo' theo khuôn mẫu như các nữ diễn viên khác, cô không tiêm thuốc vào mặt, cũng không dùng dao kéo. Cô luôn là chính mình, không mù quáng theo đuổi gương mặt trái xoan.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới. Từ khi còn là một cô bé cho đến thời gây sốt màn ảnh với hình tượng Vương Ngữ Yên, Tiểu Long Nữ rồi trở thành một phụ nữ ngoài 30, 'thần tiên tỉ tỉ' vẫn khiến bao khán giả mê đắm trước vẻ đẹp không tì vết.

Nội dung chú thích ảnh

Bây giờ cô ấy béo lên, hơi mập và đôi vai không được nuột nà như trước nhưng vẫn rất ít người có thể cưỡng lại được vẻ đẹp của cô ấy.

Thư Kỳ

Nội dung chú thích ảnh

Thư Kỳ cũng là một người đẹp mặt vuông điển hình, khuôn mặt của cô là một khuôn mặt vuông nhỏ tiêu chuẩn, với đường viền rất rõ ràng, với đôi môi dày và gò má cao mang đến cho người nhìn vẻ đẹp thanh cao.

Xuất thân từ một diễn viên phim nóng, sự nghiệp và cuộc đời của Thư Kỳ từng trải qua những ngày tháng bị xem thường, coi rẻ và thậm chí là miệt thị. Nhưng bằng tài năng, sự cố gắng không biết mệt mỏi, cô đã 'rũ bùn đứng dậy sáng loà' khi dần dần bước lên hàng ngũ 'Ảnh hậu châu Á'.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, ở tuổi 46, Thư Kỳ vẫn trẻ trung, đầy hấp dẫn. Ở Thư Kỳ, nhan sắc của cô là sự đan xen giữa vẻ sắc sảo, lạnh lùng nhưng có khi lại mong manh tựa sương khói.

Vương Phi

Nội dung chú thích ảnh

Vương Phi là một trong những 'Thiên hậu' lừng danh của làng giải trí Hoa ngữ. Vương Phi cũng có khuôn mặt vuông, cô không chỉ hát hay mà còn có vẻ ngoài xinh đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khán giả trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Vương Phi ở độ tuổi ngũ tuần. Nhiều người còn nhận xét rằng vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ của 'Thiên hậu' như thế này bảo sao Tạ Đình Phong chẳng mê mẩn suốt hơn 20 năm.

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục