Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng

Cô nàng có chiêu trang điểm 'nhẹ bẫng' đơn giản khiến chị em nào cũng bất ngờ.

25/08/2020 14:45

Phanh Lee là một trong những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Việt. Trước khi trở thành vợ đại gia Cocobay Đà Nẵng, Phanh Lê đã gây tiếng vang với nhiều bộ phim ăn khác của VTV. Cô nàng 30 tuổi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng gợi cảm nóng bỏng và gu thời trang cá tính thời thượng không thua gì fashionista thứ thiệt.

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 0

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 1

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 2

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 3

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài lung linh trong mọi khung hình, ai cũng nghĩ Phanh Lee phải make up cần thận kỹ càng lắm, ai ngờ cô nàng có chiêu trang điểm 'nhẹ bẫng' đơn giản khiến chị em nào cũng bất ngờ.

Bỏ qua lớp nền (kem nền. phấn phủ, BB cream...), chỉ dùng kem dưỡng và kem chống nắng

Cách make up của Phanh Lee khiến nhiều chị em bất ngờ. Cô không dùng kem nền hay tất cả các sản phẩm tạo nền vậy mà vẫn có làn da mịn màng bóng khỏe. Bí mật của Phanh Lee nằm ở bước dùng kem dưỡng và kem chống nắng chứ không hề liên quan đến lớp nền.

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 4

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 5

Trước khi bôi kem chống nắng thì cô dùng kem dưỡng để bổ sung độ ẩm cho da, nhờ vậy mà khi bôi thêm kem chống nắng, lớp chống nắng cùng bền lâu hơn và bảo vệ da tối ưu hơn. Kem dưỡng cũng giúp da ngậm nước bóng khỏe, nên ngay cả khi không đánh kem nền thì da vẫn mịn màng.

Không đánh kem nền giúp da được thông thoáng, không bị bí bách cả ngày, nhờ vậy mà da dẻ cũng dẫn đẹp hơn, đó cũng là cách Phanh Lee chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của mình.

Nếu da không đều màu thì dùng thêm kem che khuyết điểm

Phanh Lee cũng giống như nhiều chị em khác, đôi khi da cũng không đều màu hay xuất hiện quầng mắt nhưng thay vì tán lớp nền dày cộp lên da, cô chỉ dặm kem che khuyết điểm vào đúng vùng da không đều màu ấy. Và nếu make up thì chỉ kẻ mắt, tạo khối cho sống mũi, thêm son môi; cầu kỳ hơn thì thêm phấn mắt để đôi mắt có hồn hơn.

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 6

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 7

Bỏ qua bước kem nền và chỉ dùng kem chống nắng, kem dưỡng và kem che khuyết điểm, làn da luôn trong trạng thái thông thoáng nhẹ nhàng chứ không nặng nề bết dính.

Chỉ những sự kiện cần make up cầu kỳ thì Phanh Lee mới trang điểm lớp nền cẩn thận, còn lại thường ngày lúc nào cô cũng tạo điều kiện cho làn da được thông thoáng, nói không với lớp nền dày cộp bí bách.

Bà xã của thiếu gia Cocobay khoe làn da mịn màng tuổi 30, bật mí tuyệt chiêu không cần kem nền mà da vẫn căng mọng 8

Chưa bàn về bước skin care thường ngày của Phanh Lee chỉ riêng cách make up nói không với kem nền này cũng là điều chị em cần học theo, nhất là trong thời điểm phải đeo khẩu trang cả ngày tại văn phòng như bây giờ. Da càng bí bách lại càng dễ bị mụn, bỏ qua lớp nền sẽ giúp da dễ thở hơn qua lớp khẩu trang khư khư trên mặt.

Theo Tiểu Mai/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục