Profile 'khủng' của quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022 Đặng Minh Anh

Minh Anh - Nàng mẫu nhí nổi tiếng của làng mốt Việt chuẩn 'con nhà người ta' với kinh nghiệm trong nghề và cả thành tích học tập cực ổn.

24/08/2022 08:45

Nói đến làng mẫu nhí Việt Nam, Đặng Minh Anh - gương mặt quen thuộc luôn được các NTK thời trang 'chọn mặt gửi vàng' không còn xa lạ đối với khán giả. Dù chỉ mới bước sang tuổi 12, Minh Anh đã sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ - 1,65m. Đồng thời, cô bé gốc Hà Thành còn có tuổi nghề khiến nhiều người ngạc nhiên với 5 năm kinh nghiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Mẫu nhí Đặng Minh Anh

Bén duyên với nghề mẫu không xuất phát từ sở thích, Minh Anh được mẹ cho làm quen với sàn diễn để giúp cô bé tự tin, bớt nhút nhát. Nào ngờ, sau một thời gian rèn nghề, Minh Anh sớm trở thành một trong những gương mặt nổi bật của thế hệ mẫu nhí ở Hà Nội nhờ vào vẻ ngoài sáng sân khấu và thần thái chuyên nghiệp.

Dù còn ngồi trên ghế nhà trường, thế nhưng profile của Minh Anh không hề 'đơn giản'. Mẫu nhí 12 tuổi đã có cơ hội sải bước ở nhiều sàn diễn trong và ngoài nước như: Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFM), Tuần lễ Thời trang Trẻ em Quốc tế Việt Nam, đại diện Việt Nam tại các tuần lễ thời trang ở nhiều quốc gia Hàn Quốc, Thái Lan, Ý,...

Bên cạnh đó, Minh Anh còn được rất nhiều nhãn hàng yêu thích và lựa chọn cô nàng trở thành người mẫu cho các sản phẩm có tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong loạt những chương trình liên quan đến thời trang mà Minh Anh tham gia, có thể nói Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 - AVIFM 2022 chính là nơi mà cô bé 12 tuổi có nhiều 'đất diễn' nhất. Đây cũng chính là lý do Minh Anh giữ vai trò vedette kids trong BST 'Children of the Sun - Những đứa con của thần Mặt Trời' của NTK Thảo Nguyễn.  

Nội dung chú thích ảnh

Tưởng chừng việc tham gia nghệ thuật sẽ làm ảnh hưởng đến Minh Anh trong việc học tập, thế nhưng bố mẹ của mẫu nhí rất chú trọng điều này. Được biết, nàng mẫu nhí vẫn cân bằng được việc học với tham gia nghệ thuật, Minh Anh chỉ tham gia các chương trình vào dịp cuối tuần hoặc khi được nghỉ học.

Đáng ngạc nhiên, Minh Anh vẫn luôn giữ vững phong độ trong học tập khi là học sinh xuất sắc toàn diện nhiều năm liền, 4 lần được trở thành học sinh tiêu biểu toàn trường. Không chỉ đam mê và giỏi giang trong lĩnh vực nghệ thuật, mẫu nhí xứ Hà Thành còn có khả năng chơi bóng rổ rất cừ.

Nội dung chú thích ảnh

Với profile 'khủng', Minh Anh được kì vọng sẽ trở thành mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong tương lai, nối gót nhiều đàn chị vừa học giỏi, vừa khéo léo và nổi tiếng của showbiz Việt.

Gần đây nhất, mẫu nhí Minh Anh lại xuất sắc ghi thêm một giải thưởng nữa vào bảng thành tích của mình bằng danh hiệu Quán quân cuộc thi Siêu sao Mẫu nhí Việt Nam 2022. Vượt qua hơn 6000 nghìn thí sinh trên khắp cả nước, cô nàng Minh Anh đã thực sự thuyết phục ban giám khảo với chiều cao ấn tượng, phong cách trình diễn xuất sắc và cả thần thái không thua gì một người mẫu chuyên nghiệp.

Danh hiệu này một lần nữa khẳng định Minh Anh hứa hẹn sẽ 'làm nên chuyện' tại làng mốt Việt trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Anh chính thức trở thành Quán quân Siêu sao Mẫu nhí Việt Nam 2022.

Theo Gia An/vtc news
Tin cùng chuyên mục