CLIP ĐỘC QUYỀN: BTV Phương Thảo, thí sinh HHHV 'nặng ký' - Muốn được nhớ đến không chỉ vì cân nặng

Rất nhiều bí mật của cô gái này được bật mí trong cuộc phỏng vấn độc quyền với kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

17/05/2022 15:20

Mới đây, thí sinh Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Phương Thảo (SBD 686) đã có cuộc trả lời nhanh chớp nhoáng với kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, nơi cô đang làm việc.

BTV Phương Thảo là thí sinh đã ghi đậm dấu ấn ngay từ khi bắt đầu cuộc thi HHHV Việt Nam bởi khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh, tài ngoại giao, khả năng vũ đạo và nụ cười luôn nở trên môi.

Cuộc trò chuyện thú vị giúp khán giả truyền hình hiểu sâu sắc hơn về con người và thông điệp mà thí sinh Hoa hậu này muốn truyền tải đến mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái trẻ cho biết không chỉ muốn mọi người nhớ đến mình là thí sinh 'nặng ký nhất', tự tin nhất tham gia cuộc thi Hoa hậu mà còn là người luôn mang năng lượng tích cực, thái độ sống lạc quan và muốn truyền thêm năng lượng cho tất cả những người xung quanh. Theo chia sẻ, năng lượng tích cực của cô nhiều đến nỗi 'tràn cả ra ngoài' và nhất định phải lan truyền cho mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Phương Thảo, cuộc sống của mỗi người luôn có 1 ý nghĩa riêng, điều quan trọng là bạn hiểu chính mình và luôn mạnh mẽ kiên trì theo đuổi ước mơ. Ngoại hình cũng quan trọng, nhưng tâm hồn và tinh thần mới là yếu tố quyết định chất lượng sống, hạnh phúc của mình. 

Chính trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu, Phương Thảo đã được rèn luyện và học tập nhiều điều từ các HLV, từ đó hoàn thiện bản thân và ngày một tỏa sáng. Đây là điều mà cô luôn ghi nhớ và biết ơn cuộc thi đã tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia. Cô luôn tâm niệm mình không coi các thí sinh là đối thủ mà là những người bạn những người thầy chỉ dẫn cho mình tốt đẹp hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian diễn ra SEA Games, Nguyễn Phương Thảo (SBD 686) cũng tranh thủ xuất hiện tại NTĐ Thanh Trì để cổ vũ cho ĐT Bóng rổ nữ Việt Nam. Hình ảnh một thí sinh Hoa hậu vô cùng giản dị hòa đồng và cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Nội dung chú thích ảnhBật mí 1 bí mật ít ai biết, cô gái này từng đạt Huy chương vàng bộ môn bóng rổ.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái trẻ ngoài đam mê vũ đạo còn rất yêu thích thể thao, nghệ thuật. Phương Thảo rất xứng đáng là đại diện cho tinh thần Vinawomen - phụ nữ Việt Nam thế hệ mới.

Nội dung chú thích ảnh

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục