#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Clip màn trình diễn bikini nóng bỏng của Nam Em tại Chung kết 'Miss World Vietnam 2022'

Nam Em cũng đạt danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào top 10.

12/08/2022 22:39

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 đang được diễn ra vào tối nay, 12/08 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Em) - SBD 088 có mặt trong đêm thi cùng với 36 thí sinh còn lại được xem là thí sinh có nhiều kinh nghiệm trong làng giải trí nhất. Cô cũng là ứng viên lớn tuổi nhất Miss World Vietnam 2022. Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 được đánh giá là một trong những gương mặt đẹp nhất cuộc thi với vẻ đằm thắm, ánh mắt biết cười và nụ cười rạng rỡ. 

Trong quá trình tham gia cuộc thi, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Nam Em được khán giả ghi nhận và giành danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất. Và trong đêm chung kết, Nam Em cũng gây ấn tượng mạnh trong phần trình diễn bikini.

Clip màn trình diễn bikini nóng bỏng của Nam Em tại Chung kết 'Miss World Vietnam 2022'

Nếu ở vòng Sơ khảo, Nam Em bị đánh giá có body thô, có phần thừa cân, thì trong đêm Chung kết, Nam Em khoe được body nuột nà hơn của mình. Người đẹp cũng có những bước đi uyển chuyển và tung chiêu là cú xoay điêu luyện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những bước đi uyển chuyển và cú xoay điêu luyện của Nam Em.

Dù chỉ dừng chân ở top 10 tại Miss World Vietnam 2022 nhưng Nam Em đã để lại ấn tượng mạnh và giành được nhiều sự yêu mến của công chúng. Cùng chúc cho người đẹp sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các hoạt động giải trí của mình ở tương lai phái trước.

Theo Nguyễn Hoài/vtc news
Tin cùng chuyên mục