Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục

Được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi nhưng chẳng phải lúc nào, Song Hye Kyo cũng phát huy trọn vẹn lợi thế trời phú ấy của mình.

15/04/2019 09:12

Ngoài danh xưng là 'tường thành nhan sắc' xứ Hàn thì cả châu Á phải công nhận rằng, Song Hye Kyo cũng đứng trong hàng ngũ những mỹ nhân sở hữu gương mặt trẻ trung quên thời gian. Bởi thế mà khi nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' đứng cạnh ông xã kém 4 tuổi - Song Joong Ki, sự chênh lệch về tuổi tác dường như là không tồn tại.

Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào Song Hye Kyo cũng phát huy trọn vẹn lợi thế trời phú ấy của mình.

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 0

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 1

Xuất hiện tại lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 38, Song Hye Kyo khiến công chúng có chút giật mình nhẹ vì vẻ ngoài rất ra dáng… quý bà khi diện lên mình chiếc đầm đen tuyền, rồi nhấn nhá trang sức lộng lẫy.

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 2

Tuy nhiên, tội lỗi lớn nhất, khiến Song Hye Kyo với lựa chọn phục sức khá già dặn lại trở nên 'dừ' thêm vài tuổi chính là kiểu tóc búi thấp, rẽ ngôi chính giữa, để lộ gương mặt khá màu mỡ, phì nhiêu. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên, Song Hye Kyo (hoặc đội ngũ stylist của cô) 'dìm hàng' nhan sắc không tuổi chỉ vì kiểu tóc và trang phục.

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 3

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 4

Diện váy họa tiết tối màu, khả năng cao là bạn sẽ 'dừ' đi mấy tuổi và Song Hye Kyo chính là minh chứng rõ ràng nhất. Và cũng giống như trên, kiểu tóc rẽ ngôi chính giữa, buộc nửa đầu lại một lần nữa đưa Song Hye Kyo về với đúng lứa tuổi U40, dù thực tế thì cô có thể trẻ trung hơn rất nhiều nếu thay bằng một kiểu tóc khác, như buộc đôi ngựa hay cắt mái mưa chẳng hạn.

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 5

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 6

Lần này, kiểu tóc của Song Hye Kyo trông rất ổn, nhan sắc mỹ miều cũng đi vào lòng người nhưng chiếc váy họa tiết tông vàng – đen, đôi khuyên ngọc trai cỡ bự lại vô tình cộng thêm cho đại mỹ nhân xứ Hàn đôi ba tuổi.

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 7

Có đôi lần, Song Hye Kyo về với đúng tuổi hay thậm chí còn già hơn chỉ vì kiểu tóc và trang phục 8

Người nào dễ tính thì có thể nói Song Hye Kyo trông rất sang trọng và về với đúng lứa tuổi nhưng ai khắt khe hơn một chút hẳn sẽ cho rằng, layout trang điểm nhợt nhạt, bộ trang phục tối màu cùng kiểu tóc rẽ ngôi giữa đã nới rộng thêm khoảng cách tuổi tác giữa Song Hye Kyo và ông xã Song Joong Ki.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều