Cúc Tịnh Y lại bị phát hiện mặc đồ 'pha ke', lần này là nhái Dương Mịch

Thân là nghệ sỹ trong giới giải trí, ấy thế mà năm lần bảy lượt Cúc Tịnh Y lại bị dân mạng soi ra dùng đồ fake. Điều này khiến cô vô cùng xấu hổ và mất điểm trong mắt của công chúng.

06/02/2021 18:02

Mới đây, Cúc Tịnh Y chia sẻ bức ảnh của mình trên tài khoản mạng xã hội. Mặc dù bức ảnh không phải góc chụp trực diện cô nàng nhưng với hàng mi dài, làn da trắng, mái tóc bồng bềnh của nữ diễn viên đã gây ấn tượng cho người xem. Đặc biệt, chiếc áo len màu xanh nhạt càng làm tôn lên khí chất, dáng vẻ nhẹ nhàng của 'mỹ nữ 4000 năm'.

Cúc Tịnh Y lại bị phát hiện mặc đồ 'pha ke', lần này là nhái Dương Mịch 0

Nhìn chiếc áo len của Cúc Tịnh Y, nhiều người cứ ngỡ cô đã đụng hàng với Dương Mịch khi trước đó, đàn chị từng khoác lên mình chiếc áo giống như thế. 

Cúc Tịnh Y lại bị phát hiện mặc đồ 'pha ke', lần này là nhái Dương Mịch 1

Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ thì chi tiết trên hai chiếc áo này lại có những điểm khác nhau. Và dân mạng nhận ra rằng áo của Cúc Tịnh Y chính là hàng fake, nhái lại chiếc áo hàng hiệu của Dương Mịch.

Cúc Tịnh Y lại bị phát hiện mặc đồ 'pha ke', lần này là nhái Dương Mịch 2

Cúc Tịnh Y lại bị phát hiện mặc đồ 'pha ke', lần này là nhái Dương Mịch 3

Thực ra, đây chẳng phải là lần đầu tiên Cúc Tịnh Y bị dân mạng phát giác dùng hàng giả. Trước đó, khi cô nàng tham dự buổi họp báo, bộ trang phục trong ngày hôm đó cũng bị khán giả nhận ra nó có nhiều điểm tương đồng với một thương hiệu lớn, nói cách khác chính là đồ 'pha ke'.

Cúc Tịnh Y lại bị phát hiện mặc đồ 'pha ke', lần này là nhái Dương Mịch 4

Cúc Tịnh Y lại bị phát hiện mặc đồ 'pha ke', lần này là nhái Dương Mịch 5

Liên tục bị bóc trần mặc đồ nhái, hàng fake khiến hình ảnh của Cúc Tịnh Y mất điểm trầm trọng trong mắt dư luận. Hiện tại, phía nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về 'sự cố' này của mình. 

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều