Cường Seven cùng các nàng hậu gây ‘náo loạn’ khi xuất hiện tại buổi tuyển sinh hoa hậu

Sự xuất hiện của những người nổi tiếng đã khiến không khí của buổi tuyển sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trở nên vô cùng náo nhiệt.

15/05/2022 16:24

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã có buổi tuyển sinh tại trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP. Hồ Chí Minh (Huflit).

Tham gia sự kiện, ở vai trò BGK có sự góp mặt của Trưởng BGK - NTK Sĩ Hoàng và 3 nhan sắc đã từng đại diện Việt Nam tại các cuộc thi hoa hậu quốc tế. Đó là Hoa khôi Áo dài - Miss World Việt Nam 2016 - đại diện của Việt Nam tại Miss Wolrd 2017 - Diệu Ngọc. Một đại diện khác cũng vô cùng ưu tú tại cuộc thi Miss Earth khi xuất sắc lọt top 16 với hàng loạt các giải thưởng phụ là Á hậu, Ca sĩ Hà Thu và Vân Anh - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình

Trong phần giao lưu với sinh viên, các người đẹp đã chia sẻ với sinh viên tại trường Huflit về những trải nghiệm cũng như thành công mà họ có được khi tham dự các cuộc thi nhan sắc. Đai diện Việt Nam tại Miss Earth 2021, Nguyễn Vân Anh thừa nhận “niềm tự hào lớn nhất khi tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế chính là khi mình được đại diện cho đất nước Việt Nam, chia sẻ tiếng nói của những người trẻ về những vấn đề quan trọng của xã hội như bảo vệ môi trường, cũng như giới thiệu vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam, qua đó giúp nhận diện của chúng ta đến được với nhiều bạn bè trên thế giới”.

Nội dung chú thích ảnh

Vân Anh

Người đẹp gốc Huế - Hà Thu thì cho rằng những gì cô có ngày hôm nay nền tảng chính là những danh hiệu mà cô đạt được. Con đường sự nghiệp của cô thêm nhiều trải nghiệm, nhiều kiến thức khi được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017.

Nội dung chú thích ảnh

Hà Thu

Hà Thu nhấn mạnh với các bạn trẻ về lợi thế sức trẻ bằng câu: “Đặc quyền của người trẻ là được phép sai lầm bởi vẫn còn cơ hội để sửa. Nhưng nếu như bạn chưa từng thử bất cứ điều gì mạo hiểm trong đời thì lấy đâu ra sai lầm. Cho dù là nếu bạn thử và chưa chắc thành công thì cũng nên ghi nhận những hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ là một phần không thể quên và là những khoá học đáng giá của cuộc đời mình. Hãy mạnh dạn lên!”.

Trong khi đó, Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc lại có những tâm sự rất riêng về sự kiện: “Nhìn các bạn làm Ngọc nhớ lại những năm tháng sôi nổi của thời sinh viên dù nó qua chưa lâu. Ngọc có thể may mắn khi đi thi và có danh hiệu để từ đó nhiều cơ hội mở ra hơn với cuộc sống của mình. Biết đâu, trong số các bạn gái xinh đẹp ngồi đây, cũng sẽ có những người sẽ may mắn như Ngọc thì sao. Hãy mạnh dạn đăng kí cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Ngọc tin đây là một quyết định đúng đắn của các bạn”.

Nội dung chú thích ảnh

Diệu Ngọc

Ca sĩ Cường 7 cũng mang tới 3 ca khúc góp vui cùng chương trình. Những giai điệu trẻ trung, sôi động cùng phần hát, nhảy, giao lưu của ca sĩ khiến các bạn trẻ ngồi kín khán phòng cảm thấy vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Nội dung chú thích ảnh

Cường Seven

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng tiết mục làm hội trường sôi động nhất chính là màn “đọ sắc” của ba người đẹp Vân Anh - Diệu Ngọc - Hà Thu. Các bạn sinh viên được đích thân các người đẹp hướng dẫn, thị phạm cho phần thi thử thách catwalk.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Đăng ảnh khoe thần thái đỉnh cao, Thùy Tiên khiến dân tình trầm trồ vì ngày càng nhuận sắc, gu thời trang sang chảnh chuẩn Beauty Queen

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều