Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp kiêm người mẫu, ca sĩ, diễn viên Carla Bruni, 54 tuổi, catwalk đầy thần thái với 'Báo đen' làng thời trang thế giới Naomi Campbell.

25/09/2022 09:20

Theo Daily Mail mới đây thông tin, Carla Bruni và Naomi Campbell cùng trình diễn bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 của thương hiệu TOD tại Tuần lễ thời trang Milan.

Trang phục thể hiện sự sang trọng, cuốn hút mạnh mẽ của những người phụ nữ thành đạt. Đều là những người chuyên nghiệp trên sàn catwalk nên cả Carla Bruni và Naomi Campbell đều thể hiện thần thái tốt.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni trên sàn diễn thời trang.

'Báo đen' Naomi Campbell

Cả hai cùng đọ dáng

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp trước đó cho biết bà tập thể dục 2 giờ mỗi ngày cùng các bài tập bao gồm cả xà đơn để giữ dáng.

Trong khi đó, Naomi Campbell vẫn chứng tỏ đẳng cấp của mình khi tham gia biểu diễn ở nhiều sô tại Tuần lễ thời trang Milan.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Madame Figaro trước đó, Carla Bruni cho biết bà thấy mình quá già để làm người mẫu và cảm thấy kỳ lạ về việc bà đủ tuổi để làm mẹ của những người mẫu trẻ hiện nay. Hồi tưởng về tuổi trẻ, bà cho biết bản thân cao và mập mạp hơn so với trước. Bà thừa nhận rất thích quyến rũ và làm mọi người thích thú, việc làm người khác thích thú thì thú vị hơn nhiều so với vẻ đẹp bên ngoài - thứ sẽ phai nhạt theo tuổi tác.

Carla Bruni là người Pháp gốc Ý. Bà là phu nhân của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp tại LHP Cannes 2022.

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục