Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết

Siêu mẫu Hà Anh tuần qua khiến dân mạng mê mẩn với hình ảnh cưỡi ngựa vô cùng hoang dã và gợi cảm. Đằng body vạn người mê là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết của cô.

09/10/2021 16:31

Siêu mẫu Hà Anh 39 tuổi đã qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng chuẩn đẹp. Mới đây, cô khiến khán giả mê mẩn với bộ hình chụp cùng chú ngựa vô cùng hoang dã và gợi cảm. Để có được vóc dáng đẹp như vậy, Hà Anh đã có một bí quyết không phải ai cũng biết.

Dù đã sinh nở nhưng Hà Anh khác với nhiều người phụ nữ sau sinh khác, cô không ám ảnh quá nhiều bởi chuyện thừa cân. Ngoài vóc dáng thiên bẩm, siêu mẫu còn là một người mẫu cực kỳ lý trí và khoa học trong lối sống. Để cân bằng cân nặng từ lâu Hà Anh đã giữ một thói quen ăn uống chuẩn. Người mẫu sinh năm 1982 luôn ăn đủ dinh dưỡng, chia nhỏ các bữa và cố gắng không 'con tim' lấn át lý trí.

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 0

Vẻ ngoài bóc lửa của Hà Anh khi tạo dáng bên chú ngựa.

Điều đó có nghĩa là cô tuân thủ việc ăn uống theo lí trí không vì cơn thèm ăn mà nạp quá nhiều năng lượng xấu để sinh ra mỡ thừa. Ngoài việc ăn nhiều rau củ quả, ít tinh bột và các loại thức ăn nhanh thì Hà Anh còn cực kỳ chăm chỉ tập gym. Chính nhờ sự luyện tập và tuân thủ khắt khe nên Hà Anh luôn căng tràn sức sống và tự tin diện những bộ cánh gợi cảm.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một phần của bí quyết giữ dáng của Hà Anh. Theo siêu mẫu gốc Hà thành tiết lộ, cuộc sống hiện đại với nhiều phương tiện làm chúng ta trở nên ỉ lại. Đồ ăn cũng gọi đến tận nhà, đi ra đầu đường cũng trèo lên xe máy. Riết rồi chúng ta không có những hoạt động thể chất nữa, cơ thể sẽ ì trệ, mệt nhọc, tim sẽ không được đập nhanh, máu không lưu thông, da dẻ vì thế cũng không có nhiều sức sống. Nên trong cuộc sống của mình, siêu mẫu Hà Anh khuyên mọi người hãy cố gắng đi bộ khi có thể, vì sức khoẻ của mình.

Nói về bí quyết này, Hà Anh cho hay: 'Khi nơi cần đi tới chỉ mất 10,15 phút đi bộ, tôi sẽ đi bộ thay vì đi ô tô, xe máy. Khi nào chỉ có 3,4 thang gác tôi sẽ chọn đi bộ lên thang gác thay vì đi thang máy. Ngay cả hồi có bầu, Hà Anh cũng đi bộ phăm phăm, rảnh rỗi thì vào công viên đi dạo vòng quanh'. Nhờ chịu khó vận động nên Hà Anh luôn giữ được vóc dáng đẹp cùng sự trẻ trung khỏe khoắn.

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 1

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 2

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 3

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 4

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 5

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 6

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 7

Dân mạng mê mẩn hình ảnh Hà Anh cưỡi ngựa, đằng sau body đẹp này là cả một bí kíp giữ dáng ít người biết 8

Bạn bè, người hâm mộ không ngớt lời khen tặng cho hình ảnh gợi cảm bên ngựa của Hà Anh.

Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều