Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này

Nếu câu hỏi mặc gì đi ăn cưới cho thật thời thượng mà không lấn át cô dâu vẫn làm bạn đau đầu, ý tưởng diện đồ từ Phượng Chanel sẽ là đáp án tuyệt vời dành cho bạn.

10/10/2019 14:09

Dù rất giàu có, sở hữu một gia tài đồ hiệu khiến nhiều người thèm muốn nhưng Phượng Chanel không được đánh giá cao về phong cách thời trang. Thậm chí, khi chứng khiến những màn phá đồ hiệu của nữ đại gia, người ta phải hoài nghi rằng liệu cô có phải là 'tình địch' của thời trang cao cấp nói chung và nhà mốt Chanel nói riêng?

Tuy nhiên, phong cách của Phượng Chanel không hẳn là chẳng có lấy một điểm sáng. Và bật mí luôn, style đi ăn cưới của nữ đại gia này rất đáng để chúng ta nghiền ngẫm, tham khảo một chút.

Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này 0

Xúng xính đi ăn cưới, Phượng Chanel - tín đồ hàng hiệu vốn được biết đến với phong cách lòe loẹt, sặc sỡ bỗng bật chế độ nền nã, đơn giản hơn hẳn với gam màu đen. Lựa chọn trang phục này sẽ đảm bảo hai điều: mang đến vẻ ngoài lịch sự, chỉnh tề cho người diện và chắc chắn không lấn át cô dâu – nhân vật chính của lễ cưới.

Gam màu đen vốn không được khuyến khích khi diện đến những sự kiện tràn ngập niềm vui và hạnh phúc như lễ cưới, nhưng đó là khi bạn diện cả một cây đen kìn kịt, trông buồn rầu và hắc ám chứ nếu học theo Phượng Chanel, chọn những set trang phục mang gam màu đen làm chủ đạo, phủ họa tiết; thêu đính điệu đà chút xíu; chêm xen vài items sáng màu; hoặc nhấn nhá phụ kiện bắt mắt thì chỉ còn lại vẻ lịch sự, xen lẫn nét thú vị mà thôi. Cái tài tình của Phượng Chanel là ở chỗ đấy.

Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này 1

Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này 2

Từ giờ đến cuối năm là quãng thời gian cao điểm để chị em chạy sô đi ăn cưới. Và nếu câu hỏi mặc gì trong buổi lễ trọng đại này để vừa cho thấy vẻ tinh tế, vừa không tranh spotlight của cô dâu vẫn khiến bạn đau đầu, hãy thử tham khảo ý tưởng diện đồ đen, phủ họa tiết như Phượng Chanel nhé; đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi áp dụng đâu! Dưới đây là một số gợi ý cụ thể dành cho bạn.

Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này 3

Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này 4

Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này 5

Diện đồ màu đen đi đám cưới, nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá cao vì chi tiết này 6

Theo Lili/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục