Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu Miss Grand trước thềm kết thúc nhiệm kỳ

Gần một năm, Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu đều có sự thay đổi về ngoại hình, công việc. Đương kim Miss Grand Vietnam sẽ trao lại vương miện cho cô gái xuất sắc vào tối 27/8.

02/06/2023 16:40

google_Tiin.vn

Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu lộng lẫy trong những bộ đầm dạ hội.

Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) - cuộc thi nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp sẽ trở lại vào tháng 6.

Ban tổ chức vừa công bố bộ ảnh khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023. Đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và 4 Á hậu gồm Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai lộng lẫy trong những bộ đầm cut-out tôn hình thể.

Màu sắc chủ đạo của các bộ trang phục là xanh lá và vàng, lấy cảm hứng từ hình ảnh vương miện Miss Grand Vietnam.

Sau gần một năm giành vương miện, 5 người đẹp đều có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình lẫn công việc.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bên cạnh các hoạt động thiện nguyện trong nhiệm kỳ, cô còn tích cực tham gia nhiều chương trình giải trí như 'Sao nhập ngũ'. Cô cũng được nhiều nhà thiết kế lựa chọn vào vị trí quan trọng trong các show thời trang lớn.

Á hậu Quỳnh Châu phát triển bản thân theo hướng làm MC, diễn viên và người mẫu.

Trong khi đó, Á hậu Tuyết Như đảm nhận vai trò HLV catwalk cho nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia như Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Việt Nam 2022...

Hai người đẹp Quỳnh Mai và Minh Thư cũng tập trung làm tốt vai trò của họ trong nhiệm kỳ Á hậu.

Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2023 cho hay, cuộc thi tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký từ các thí sinh trên cả nước. Vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra vào 14/6. Đến 23/8, vòng chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tổ chức tại TP HCM. Sau đó, chung kết cuộc thi diễn ra vào 27/8. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ trao lại vương miện cho cô gái xuất sắc.

Đương kim Miss Grand Vietnam sẽ trao lại vương miện cho cô gái xuất sắc vào tối 27/8.

Năm nay, màn hô tên sẽ được thay đổi theo hướng chính chuyên và nghiêm túc hơn mùa đầu. Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam cho biết thêm trong đêm chung kết cuộc thi, màn hô tên sẽ diễn ra theo format của Miss Grand International, gồm tên thí sinh và quê quán.

'Ban tổ chức dự tính khuyến khích việc thí sinh nói một câu ca dao, tục ngữ hoặc câu hát thể hiện được văn hóa vùng miền nơi các bạn đang sinh sống. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể có màn hô tên dài như vậy. Vì thế, chúng tôi đang tính toán và sẽ đưa ra phương án cuối cùng sau', bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục