#Miss Grand International 2021

Dù không đăng quang nhưng chắc chắn đây là mỹ nhân chiếm 'spotlight' Miss Grand International 2021 không kém Thùy Tiên

Sự hài hước và năng lượng tích cực của Miss Grand Hong Kong - Sen Yang đã giúp cô có được một lượng fan lớn sau cuộc thi Miss Grand International 2021.

06/12/2021 10:59

Sau 1 tháng diễn ra tại Thái Lan, Miss Grand International 2021 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc thi.

Tuy nhiên, khi nhắc đến những thí sinh nổi bật của Miss Grand International 2021 thì ngoài Tân Hoa hậu Thùy Tiên, một nhân vật khác cũng chiếm 'spotlight' không kém chính là Sen Yang - Miss Grand Hong Kong.

Ngay từ những ngày đầu cuộc thi, Sen Yang đã cực 'viral' trên mạng xã hội, trong đó cộng đồng mạng Việt Nam cũng dành sự quan tâm lớn tới cô gái này. Không phải vì Sen Yang có nhan sắc nổi trội hay thế mạnh áp đảo các thí sinh còn lại mà chính sự hồn nhiên, vô tư, chân thật của Sen Yang đã khiến mọi người yêu thích cô.

Trong những buổi giao lưu đầu tiên giữa các thí sinh, Miss Grand Hong Kong không ngại 'bung lụa' khi hát hò, nhảy múa vô cùng tự nhiên, lại cộng thêm loạt biểu cảm không cần giữ hình tượng. Hiếm có người đẹp nào đi thi Hoa hậu mà lại 'bung xõa' như Sen Yang.

Dù không đăng quang nhưng chắc chắn đây là mỹ nhân chiếm 'spotlight' Miss Grand International 2021 không kém Thùy Tiên 0

Dù không đăng quang nhưng chắc chắn đây là mỹ nhân chiếm 'spotlight' Miss Grand International 2021 không kém Thùy Tiên 1

Dù không đăng quang nhưng chắc chắn đây là mỹ nhân chiếm 'spotlight' Miss Grand International 2021 không kém Thùy Tiên 2

Ngay cả khi lên sân khấu, Sen Yang cũng không từ bỏ thế mạnh 'tấu hài' của mình. Trong phần mở màn đêm chung kết, nàng Hậu Hong Kong còn xuất hiện với chiếc nơ hồng cực to trên đầu, chiếm 'spotlight' bằng sự đáng yêu, tinh nghịch giữa dàn thí sinh gợi cảm.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc của Sen Yang tại Miss Grand International 2021, không ít người sẽ phải bật cười vì sự hài hước, cũng như ghi nhớ về cô gái đáng yêu này. Chắc chắn dù không đoạt vương miện nhưng Sen Yang sẽ được cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế nhớ đến vì năng lượng tích cực mà cô mang tới cho mọi người.

Theo Biện Bạch Hiền/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều