#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Họp báo Miss World Vietnam 2022: Đương kim Hoa hậu Thế giới đưa ra lời khuyên cho thí sinh Việt Nam

Chiều 11/8, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định, Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam) đã có buổi họp báo gặp gỡ đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska và công bố một số thông tin trước đêm chung kết.

12/08/2022 10:16

Tham dự cuộc họp báo có Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawski, BTC và BGK Miss World Vietnam 2022, top 3 Miss World Vietnam 2019, top 3 HHVN 2020, HHVN 2018 Trần Tiểu Vy. Chủ tịch cuộc thi Miss World là bà Julia Morley không tới tham dự được như dự kiến vì lý do sức khỏe.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawski.

Lần đầu đặt chân tới Việt Nam, Karolina Bielawski chia sẻ cô rất cảm kích và trân trọng tình cảm hiếu khách của người Việt Nam.

‘Tôi rất mong chờ đến đêm chung kết diễn ra vào tối mai (12/8) để được nhìn thấy các thí sinh Việt Nam tỏa sáng’ -  người đẹp Ba Lan cho hay.

Phát biểu tại họp báo, nhà báo Trần Hữu Việt – trưởng BGK cuộc thi cho hay: ‘Đã là hoa hậu thì phải đẹp, đẹp về hình thể, tâm hồn, đồng thời đẹp về tri thức, có hiểu biết, có nguồn năng lượng để lan tỏa thông điệp cuộc thi đến cộng đồng’.

Ông Việt cũng nhấn mạnh: ‘Một tiêu chuẩn chúng tôi đánh giá rất cao đó là Người đẹp nhân ái.

Các bạn có tài năng, nhan sắc, đó là tài sản cha mẹ cho các bạn.

Được sinh ra trên đời là món quà của tạo hóa, lòng nhân ái, chia sẻ với cộng đồng sẽ khiến vẻ đẹp đó tồn tại mãi mãi’.

Do vậy, kết quả phần thi Người đẹp Nhân ái sẽ là tiêu chí quan trọng để BGK chọn ra người xứng đáng nắm giữ vương miện Miss World Vietnam 2022, đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế.

Chia sẻ về bí quyết thành công với các thí sinh, Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawski cho biết  tâm thái của thí sinh với cuộc thi cũng là yếu tố rất quan trọng.

Cô khuyên các thí sinh ‘không nên coi cuộc thi này chỉ là nơi để tranh đấu, thi tài với nhau. Hãy coi đây là cơ hội để kết giao với những thí sinh khác, thể hiện bản sắc của miền đất nơi mình sinh ra và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng’.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Stephen Morley và "Hoa hậu Thế giới 2021" Karolina Bielawska đến Việt Nam - Ảnh: BTC

Về phần mình, ông Steve Douglas, thành viên thuộc Đoàn Chủ tịch Miss World cho hay: ‘Chúng tôi rất mong chờ trong tương lai, vương miện của cuộc thi Miss World sẽ được trao cho một người đẹp Việt Nam.

Mong rằng một ngày nào đó, Việt Nam sẽ là đất nước đăng cai đêm chung kết của cuộc thi Miss World’.

Được biết, sáng nay, Hoa hậu Karolina Bielawska và BTC cuộc thi sẽ tham gia một hoạt động thiện nguyện tại Bình Định. Ông Stephen Morley - đại diện Tổ chức Miss World - cho biết sẽ gửi tặng 5.000 USD để đóng góp chương trình thiện nguyện tại Quy Nhơn, Bình Định.

Theo Hà Phương/vtc news
Tin cùng chuyên mục