#Thiên Ân dự thi Miss Grand Internatinal 2022

Ê-kíp ‘dì Dung' cưỡi mây sang Indonesia cổ vũ Đoàn Thiên Ân khiến dân mạng 'cười bò'

Hóa thân thành "đoàn thiên binh thiên tướng" cưỡi mây vượt gió sang Indonesia để cổ vũ cho Đoàn Thiên Ân trong chung kết Miss Grand International 2022, ê-kíp của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung khiến dân mạng không thể ngừng cười.

25/10/2022 07:47

google_Tiin.vn

Hôm nay (25/10), mọi sự chú ý của dân mạng Việt Nam đang đổ dồn về chung kết Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022) để cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân.

Được biết, để tham gia Miss Grand International 2022, người đẹp Long An đã lên đường sang Indonesia từ ngày 4/10. Trong đêm bán kết diễn ra ngày 23/10, Thiên Ân đã khiến fan nước nhà và quốc tế nức lòng vì màn biểu diễn tỏa sáng. Nhiều người dự đoán Thiên Ân sẽ lọt top 5  Miss Grand International 2022 và còn tiến xa hơn nữa.

Thiên Ân là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022

Theo đúng lời hứa, bà Phạm Kim Dung (Chủ tịch công ty chủ quản của Thiên Ân), đạo diễn Hoàng Nhật Nam, 3 Á hậu Quỳnh Châu - Minh Thư - Mai Ngô cùng các NTK đã bay sang Indonesia vào chiều 24/10 để cổ vũ cho Thiên Ân.  Đoàn còn chuẩn bị băng rôn, cờ Việt Nam và poster để cổ vũ cho đại diện Việt Nam trong đêm chung kết hôm nay.

Bà Phạm Kim Dung (Chủ tịch công ty chủ quản của Thiên Ân) cùng dàn Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 đã đáp cánh tại Indonesia vào chiều 24/10.

Không những thế, đoàn cổ vũ cho Thiên Ân còn lầy lội hóa thân thành các 'thiên binh thiên tướng' cưỡi mây vượt gió sang Indonesia. 'Dì Dung' cùng dàn Á hậu và ê-kíp tạo dáng hài hước trên nền nhạc Tây Du Ký, kèm theo đó là dòng trạng thái: 'Thiên binh thiên tướng cưỡi mây xé gió đến Indonesia để cổ vũ cho Miss Grand Việt Nam Đoàn Thiên Ân thỉnh crown (vương miện)'.

Trong clip này, trông ai cũng đầy háo hức và sự tự hào khiến dân mạng không nhịn được cười. Nhiều cư dân mạng bình luận:

'Nguyên một đoàn sang cổ vũ thế này thì Thiên Ân đăng quang là cái chắc”; 

“Cười muốn xỉu! Chúc thiên binh thiên tướng mang Hoa hậu Grand Thiên Ân về Việt Nam nhé”; 

“Náo loạn đường bay luôn hả trời. Chúc đoàn mọi sự hanh thông và mang vương miện về lại Việt Nam”; 

“Tự hào quá Việt Nam ơi. Ý tưởng lầy lội có 1-0-2 luôn trời. Chúc Thiên Ân vững tin và chiến thắng, vương miện ở rất gần rồi!”.

Bà Phạm Kim Dung cùng dàn Á hậu và ê-kíp tạo dáng hài hước trên nền nhạc Tây Du Ký

Đây là một trong những hoạt động giúp đại diện Việt Nam vững tin hơn trong đêm chung kết Miss Grand International 2022

Chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra tại Indonesia vào tối nay (25/10). Xin chúc Đoàn Thiên Ân bình tĩnh, tự tin và may mắn để giành được ngôi vị cao nhất của đấu trường nhan sắc này!

Ảnh: FBNV

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục