Fanpage 'Miss Peace Vietnam' bất ngờ bị khóa, trưởng BTC lên tiếng: 'Không loại trừ khả năng bị đơn vị đối thủ đánh sập'

Trong lúc fan sắc đẹp đang xôn xao Fanpage Miss Peace Vietnam 'biến mất', trưởng ban tổ chức đã lên tiếng về vụ việc.

24/07/2022 09:07

google_Tiin.vn

Sáng 24,7, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) xác nhận Fanpage chính vẫn bị khóa, không thể truy cập được. Tính đến thời điểm đó, Fanpage của cuộc thi đã bị khóa 2 ngày liền và phía BTC vẫn đang làm việc với Facebook để tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà Nguyễn Thùy Dương - trưởng BTC Miss Peace Vietnam 2022 chia sẻ có nhiều lý do dẫn đến việc Fanpage bị khóa. Trong đó, khả năng cao  có thể đến từ các nguyên nhân như fan sắc đẹp thiếu thiện cảm về cuộc thi nên báo cáo (report) đến Facebook. Đồng thời bà Dương cũng không loại trừ nguyên nhân bị đối thủ 'đánh sập'.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn thí sinh nổi bật của cuộc thi.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Nguyễn Thùy Dương - trưởng BTC Miss Peace Vietnam 2022

Tuy nhiên, bà Dương cũng khẳng định sẽ không kết luận vội vàng khi chưa có phản hồi chính thức từ phía Facebook: 'Chúng tôi không nhanh nhảu phán xét ngay là bên nào. Và theo đó, chúng tôi đang làm việc với Facebook để làm rõ nguyên nhân và vấn đề. Khi chưa có thông tin chính xác, chúng tôi cũng không vội vàng có bất cứ kết luận nào hết [...]

Nội dung chú thích ảnh

Một phần bài đăng của bà Dương.

Những việc cần làm, chúng tôi đã làm hết trong khả năng, tới thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ muốn chuẩn bị và tổ chức chương trình được tốt nhất. Toàn bộ ê-kíp làm chương trình muốn đem lại những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa, những 'món ăn tinh thần' mới mẻ dành tặng cho các thí sinh và khán giả theo dõi. Chúng tôi muốn đi theo đúng tinh thần của chương trình là 'hoà bình' và tập trung cho các hoạt động nhằm thực hiện đúng tôn chỉ và sứ mệnh của cuộc thi'.

Về việc một bộ phận khán giả cho rằng BTC 'đóng vai nạn nhân', tự dựng chuyện để 'tạo nhiệt' cho cuộc thi, bà Dương cho biết BTC sẽ không mạo hiểm dựng chuyện để có thể gây mất uy tín trong mắt khán giả.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục