Bỏ ngoài tai mọi ồn ào, H'Hen Niê được khen ngợi vì cử chỉ đẹp khi xuất hiện tại buổi họp báo Miss Peace Vietnam 2022

Gần đây, H'Hen Niê liên tục thành tâm điểm của những ồn ào không đáng có. Chưa biết loạt tranh cãi ai đúng ai sai, song hành động nhân ái của nàng hậu tại buổi họp báo mới nhất đã một lần nữa ghi điểm mạnh với cộng đồng fan sắc đẹp.

21/07/2022 10:41

google_Tiin.vn

Từ khi đăng quang đến nay, H'Hen Niê vẫn luôn được biết đến với hình ảnh nàng hậu giản dị, chân chất nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên và có tấm lòng nhân ái, chăm chỉ làm từ thiện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên vấp tranh cãi về các chia sẻ trên mạng xã hội.

Giữa thời điểm liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, H'Hen Niê vẫn xuất hiện xinh đẹp tại buổi họp báo Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022. Đây là cuộc thi sắc đẹp tiếp theo cô đảm nhiệm vai trò ban giám khảo (sau Hoa hậu các dân tộc Việt Nam mới đây) và đồng thời cũng đảm nhiệm chức danh đại sứ quảng bá.

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê vẫn tươi tắn trong lần lộ diện mới nhất dù vướng một số tranh cãi.

Bên cạnh màn 'lên đồ' lộng lẫy, H'Hen Niê còn ghi điểm mạnh với người hâm mộ bằng hành động đẹp dành cho người khuyết tật.

Theo đó, khi chụp hình với diễn giả Nguyễn Sơn Lâm - chàng trai được ví là 'Nick Vujicic của Việt Nam' có chiều cao chưa đến 90cm và là người khuyết tật duy nhất hiện nay chinh phục đỉnh Fansipan, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không ngại ngồi bệt xuống bậc thang. Thái độ gần gũi, thân thiện của nàng hậu Ê-đê nhận nhiều lời khen.

Nội dung chú thích ảnh

Hành động ấm áp của H'Hen Niê nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng.  

Nội dung chú thích ảnh

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là khách mời của buổi họp báo.

Mới đây, H'Hen Niê bị gọi tên trong tranh cãi một nhà báo 'bóc phốt' về nàng hậu làm việc thiếu trách nhiệm, 'bùng job' với phía mình 2 lần dù đôi bên đã thỏa thuận. Sau khi sự việc gây xôn xao, nhà báo này sau đó cho biết anh và ê-kíp của nàng hậu đã giải quyết được mâu thuẫn và rút kinh nghiệm cho những lần hợp tác kế tiếp.

Về phần mình, người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ ngay trên mạng xã hội: 'Cảm ơn anh đã thông cảm cho team của Hen. Đây là bài học quý báu dành cho em và cả team ạ. Em sẽ cùng team cố gắng không để những trường hợp không tốt như vậy xảy ra. Cảm ơn anh và hy vọng các anh em khác trong team của anh thông cảm ạ'.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 giải quyết ồn ào nhanh gọn.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều