Trương Gia Nghê xuất hiện cực quyến rũ sau khi bị chồng 'cắm sừng'

Đây là lần đầu tiên Trương Gia Nghê xuất hiện tại một sự kiện công khai sau scandal chồng ngoại tình và muốn ly hôn với cô.

16/12/2022 07:14

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tối 15/12, Trương Gia Nghê ngoại tình đã xuất hiện tại sự kiện thường niên của ấn phẩm GQ. Nữ diễn viên diện đầm đen được cắt xẻ tinh tế. Với nhan sắc rạng ngời và quyến rũ, bà mẹ 2 con đã nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Trương Gia Nghê đã lên vị trí số 1 trên bảng từ khóa tìm kiếm nóng của bảng giải trí trên Weibo. Sau ồn ào chồng ngoại tình, đây là lần đầu tiên Trương Gia Nghê xuất hiện tại thảm đỏ.

Theo Sina, nữ diễn viên Diên Hi công lược đang trong quá trình đàm phán ly hôn với ông xã doanh nhân Mãi Siêu. Trương Gia Nghê đã dọn khỏi nhà chồng, ra đi tay trắng sau khi Mãi Siêu bị bắt gặp đưa một cô gái vào khách sạn. Một nguồn tin cho biết gia đình chồng Mãi Siêu rất giàu có và giờ đang tranh giành quyền nuôi 2 con với Trương Gia Nghê.

Cô và doanh nhân Mãi Siêu dọn về chung một nhà vào năm 2015. Sau 3 năm, cặp đôi đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, Trương Gia Nghê lại không được lòng gia đình nhà chồng, mẹ chồng không thừa nhận cô là con dâu.

Theo PV/Theo Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều