#Miss Universe 2022

Hé lộ trang phục đầu tiên của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022

Hoa hậu Ngọc Châu đã nhập cuộc nhanh chóng với các đại diện quốc gia khác tại Miss Universe 2022.

04/01/2023 16:37

google_Tiin.vn

Ngày 3/1/2022, Hoa hậu Ngọc Châu cùng đại diện các nước đã bắt đầu chuyến hành trình chinh phục vương miện tại Miss Universe 2022. Đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất, được truyền thông quốc tế chào đón nồng nhiệt.

Trong ngày đầu tiên lộ diện, Ngọc Châu đã diện trang phục đỏ nổi bật, mang nét cổ điển, thanh thoát nhẹ nhàng như một đóa sen hồng. Được biết, thiết kế này lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa. Thông qua đó, người đẹp có thể giới thiệu được văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Khi giao lưu cùng Thaisash tại livestream, Hoa hậu Ngọc Châu tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Đại diện Việt Nam gây ấn tượng bởi sự chuẩn bị chỉn chu, phong thái tự nhiên, cuốn hút. Cô liên tục chào bằng chào hỏi khán giả hâm mộ quốc tế bằng nhiều thứ tiếng. 

Đại diện Việt Nam thu hút ống kính truyền thông quốc tế.

Ngọc Châu và đại diện đến từ Úc.

Theo thông tin, lịch trình ngày đầu tiên của Ngọc Châu và các đại diện quốc gia chủ yếu là gặp gỡ và làm quen với các thí sinh. Đồng thời, 85 người đẹp được sắp xếp khám tổng quát và xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo sức khỏe tốt trong suốt quá trình dự thi.

Năm nay, bạn cùng phòng của đại diện Việt Nam là Miss Universe Japan 2022 - Marybelen Sakamoto (24 tuổi). Người đẹp mang hai dòng máu Nhật Bản - Peru, nói được 3 thứ tiếng và đang làm việc trong lĩnh vực thực phẩm. 

Bạn cùng phòng của Ngọc Châu là người đẹp đến từ Nhật Bản.

Theo Đan Thư/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục