Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Selena Gomez: Đầy đặn và gợi cảm

Nữ diễn viên 29 tuổi Selena Gomez đã xuất hiện với vóc dáng có phần đầy đặn so với trước, trong sự kiện quảng bá bộ phim mới của cô tại Mỹ cuối tuần qua.

02/11/2021 09:25

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Selena Gomez: Đầy đặn và gợi cảm 0

Cánh săn ảnh đã thấy nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Selena Gomez tham dự một sự kiện tại Los Angeles, Hoa Kỳ để quảng bá cho bộ phim truyền hình mới của cô - Only Murders In the Building.

Ngôi sao 29 tuổi diện chiếc váy màu bordeaux ôm sát khoe dáng vóc đầy đặn. Selena cũng dành thời gian ký tặng cho người hâm mộ trước khi lên ô tô rời đi.

Những năm gần đây, vóc dáng của ngôi sao đa tài này liên tục có sự thay đổi. Selena từng nhiều lần thẳng thắn chia sẻ về việc cân nặng của cô 'trồi sụt' do cô mắc bệnh lupus.

Selena Gomez cũng giải thích rằng, các yếu tố góp phần làm thay đổi cân nặng của cô còn bao gồm tác dụng phụ của những loại thuốc cô sẽ phải dùng trong suốt phần đời còn lại sau ca ghép thận vào năm 2017.

Được biết, năm 2015, Selena Gomez chia sẻ với báo giới là cô mắc bệnh lupus ban đỏ. Nữ ca sĩ phải điều trị bệnh trong thời gian dài và sau đó phải ghép thận, hóa trị.

Sau thời gian trị bệnh, do tác dụng phụ của căn bệnh lupus ban đỏ, Selena rơi vào tình trạng trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và từng phải đi điều trị tâm lý trong nhiều tháng.

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Selena Gomez: Đầy đặn và gợi cảm 1

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Selena Gomez: Đầy đặn và gợi cảm 2

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Selena Gomez: Đầy đặn và gợi cảm 3

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Selena Gomez: Đầy đặn và gợi cảm 4

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Selena Gomez: Đầy đặn và gợi cảm 5

Xem thêm:

>> Selena Gomez: Áp lực vì phải trở thành 'tấm gương tốt'

>> Body 'mẹ 2 con' của Diệp Lâm Anh ăn đứt Quỳnh Thư

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thoidai.com.vn
Tin cùng chuyên mục