Hình chưa chỉnh sửa hé lộ nhan sắc thật của Dương Mịch: Body chuẩn không cần chỉnh nhưng gương mặt lại lão hóa thấy rõ

Có một sự thật không thể phủ nhận là Dương Mịch chẳng hề có gương mặt 'hack tuổi' như mọi người vẫn nghĩ.

08/03/2021 14:34

Đối với sao Hoa ngữ thì chỉnh sửa ảnh kỹ lưỡng trước khi tung ra là một việc cần thiết như để duy trì hình ảnh hoàn hảo nhất của họ trong mắt công chúng và Dương Mịch chính là ví dụ điển hình.

Dương Mịch luôn rất xinh đẹp và trẻ trung trong loạt hình được studio tung ra, tuy nhiên đó chỉ là những bức hình đã được photoshop đến mức không thể soi được khuyết điểm. Thế nhưng khi nhìn những hình chưa qua chỉnh sửa được giới truyền thông hay netizen khui ra thì ai cũng phải thất vọng vì nhan sắc thật của Dương Mịch có cách biệt quá lớn với hình ảnh từ studio.

Hình chưa chỉnh sửa hé lộ nhan sắc thật của Dương Mịch: Body chuẩn không cần chỉnh nhưng gương mặt lại lão hóa thấy rõ 0

Dương Mịch gây xôn xao vì những hình ảnh mới.

Dương Mịch gây xôn xao vì những hình ảnh mới.

Trong những hình ảnh chụp quảng cáo mới đây của Dương Mịch được trang Sohu chia sẻ thì nữ diễn viên vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ vì thân hình chuẩn không cần chỉnh nhưng gương mặt lại lão hóa thấy rõ. Có lẽ vì lịch trình quá dày đặc khiến Dương Mịch lộ rõ vẻ mệt mỏi và hốc hác, khi cười thì nếp nhăn quanh mắt cũng xuất hiện, làn da không trắng mịn như thường thấy và phần cằm trông khá kỳ quái.

Rõ ràng là với tình trạng này thì nhan sắc của Dương Mịch đã ở đúng độ tuổi 34 chứ cô không hề có gương mặt hack tuổi như mọi người vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, dù rất thích những phong cách trẻ trung và màu mè tạo cảm giác thiếu nữ nhưng ai cũng thấy rõ ràng là người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã già thật rồi.

Hình chưa chỉnh sửa hé lộ nhan sắc thật của Dương Mịch: Body chuẩn không cần chỉnh nhưng gương mặt lại lão hóa thấy rõ 2

Nhiều netizen còn soi ra những hình ảnh đã qua chỉnh sửa của Dương Mịch gần đây cũng để lộ ra nhan sắc ngày càng tụt dốc của cô.

Nhiều netizen còn soi ra những hình ảnh đã qua chỉnh sửa của Dương Mịch gần đây cũng để lộ ra nhan sắc ngày càng tụt dốc của cô.

Nguồn: Sohu

Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều