Hoa hậu Bella Vũ tiết lộ kế hoạch trong năm mới hậu đăng quang 'Miss Eco Teen International'

Mượn sự tích 'Cá chép hoá rồng', Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

26/01/2022 11:32

Hoà chung không khí những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, nhân ngày 23 tháng chạp- ngày tiễn ông Công ông Táo về trời Hoa hậu Bella Vũ Huyền Diệu đã chia sẻ bộ ảnh mới nhất của mình. Lấy ý tưởng từ sự tích 'Cá chép hoá rồng', Hoa hậu 10X vừa làm mới hình ảnh của mình, vừa gửi gắm thông điệp ý nghĩa thông qua bộ ảnh này.

Nội dung chú thích ảnh

'Miss Eco Teen International' hoà mình với thiên nhiên, với đất trời, sông nước trong trang phục áo dài đặc sắc. Ngoài sự chỉn chu và tỉ mỉ ở phần makeup, thiết kế Bella Vũ chọn trong bộ ảnh này đặc biệt ấn tượng với người xem.

Ý tưởng từ áo dài truyền thống được cắt may, đính kết tỉ mỉ đến từng chi tiết. Phần trước của trang phục được đính hoạ tiết rồng, tượng trung cho sự may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng. Trải dài ở tà phía sau là đuôi cá chép, hình ảnh mang nhiều ý nghĩa trong văn hoá phương Đông.

Nội dung chú thích ảnh

Mượn sự tích 'Cá chép hoá rồng' để thực hiện bộ ảnh này, Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, bộ ảnh nhân ngày 23 âm lịch cũng là lời cầu chúc của Bella Vũ, mong một năm mới 'mưa thuận gió hoà', an bình, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từ sau khi đăng quang 'Miss Eco Teen International', đây là bộ ảnh đầu tiên của Bella Vũ đánh dấu chặng đường sắp tới trong năm 2022 của cô. Mang vương miện của Hoa hậu đương nhiệm, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu luôn nỗ lực hết mình để không phụ sự tin tưởng, ủng hộ của công chúng dành cho mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi mang vinh quang về cho Việt Nam, Bella Vũ đã được tổ chức Liên hợp quốc vinh danh là 'Đại sứ thiện chí' đầu tiên của Việt Nam ở lứa tuổi teen. Trong thời gian tới, Hoa hậu 10X sẽ được nhận bằng chứng nhận từ tổ chức Liên hợp quốc, đồng thời Hoa hậu cũng sẽ có chuyến thăm văn phòng Chính phủ, Bộ Văn hoá Thể thao và Du Lịch để báo cáo về thàh tích đã được từ cuộc thi và những hoạt động trong năm qua.

Nội dung chú thích ảnh

Trong năm mới, ngoài việc tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng và tham gia nhiều hơn những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa… Hoa hậu Bella Vũ sẽ mang vai trò là người đi trước, hướng dẫn cho đại diện Việt Nam tuổi teen sắp tham gia cuộc thi 'Miss Teen International' ở Ấn Độ vào tháng 5/2022.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, theo thông tin đã công bố từ cuộc thi 'Hoa hậu Môi trường Việt Nam', Hoa hậu Bella Vũ cũng sẽ góp mặt trong vai trò giám khảo thị phạm ở các tập truyền hình thực tế của 'Hoa hậu Môi trường Việt Nam'. Ngoài ra, cũng trong năm 2022, Bella Vũ sẽ vinh dự trở thành hình ảnh đại diện của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong dự án cộng đồng ý nghĩa 'Trồng cây tại vùng cao'.

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều