Hoa hậu Đỗ Thị Hà để lộ khuyết điểm kém xinh qua camera thường, so với ảnh tự đăng mới thấy quá khác

Đỗ Thị Hà đã bất ngờ bị soi ra khuyết điểm kém xinh khiến cư dân mạng có đôi phần thất vọng.

03/12/2022 08:42

google_Tiin.vn

Kể từ thời điểm lọt Top 13 của cuộc thi Miss World 2021 đến nay, Đỗ Thị Hà đã liên tục làm khuynh đảo fans sắc đẹp với những pha khoe nhan sắc yêu kiều, thần thái bén ngót, kèm theo đó là hình thể chuẩn chỉnh hết phần thiên hạ.

Dù từng bị chê nhạt nhòa nhưng hiện tại, cô nàng đã rất chăm chỉ thay đổi hình ảnh, cũng như thử sức với những phong cách khác nhau để làm mới bản thân. Nhan sắc của nàng Hậu cũng được khen ngày càng thăng hạng hơn trước.

Cho đến mới đây, trước thời gian kết thúc nhiệm kì, Đỗ Thị Hà đã có dịp xuất hiện ở một sự kiện và thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình. Có thể thấy, với loạt ảnh tự đăng, cô nàng vô cùng xinh đẹp và xuất sắc. Hơn nữa, vì sở hữu visual xinh đẹp cùng đôi chân dài đến 1m11 nên khi diện trang phục nào, Đỗ Thị Hà cũng dễ dàng chiếm trọn spotlight. Bên cạnh đó, nhan sắc rạng rỡ và thần thái sang chảnh của cô nàng cũng khiến cư dân mạng phải khen ngợi hết lời.

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Thị Hà lên đồ cực xinh đẹp

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng thu hút mọi ánh nhìn

Tuy nhiên, qua camera thường, Đỗ Thị Hà lại kém xinh hơn hẳn và để lộ vóc dáng không được chuẩn chỉnh. Cụ thể hơn, Hoa hậu Việt Nam 2020 chọn phần trang điểm đậm đà. Điều này cũng khiến chiếc mũi của Đỗ Thị Hà trông như bị gãy. Chiếc corset cũng làm nàng Hậu o ép cơ thể đến mức tràn mỡ thừa. Nhìn hình ảnh của Đỗ Thị Hà, khán giả có lẽ cũng cảm thấy khá thất vọng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô nàng gây tranh cãi vì những lần bị dìm hàng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Qua camera thường, Đỗ Thị Hà trông kém sắc hơn hẳn

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng nhiều lần bị dìm dáng vì trang phục

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc của Đỗ Thị Hà qua camera thường cũng không được đánh giá cao

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục