Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục lấy cảm hứng từ cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT

Khánh Vân nổi bật tại sự kiện với trang phục màu sắc sặc sỡ, thiết kế độc đáo.

11/08/2022 09:54

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân được công bố trở thành Đại sứ cho chiến dịch 'Tôi Đồng Ý 2022', ủng hộ quyền của cộng đồng LGBT với chủ đề 'Hôn nhân không khuôn mẫu'. Đây là một trong những hoạt động mà Hoa hậu Khánh Vân thực hiện dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian tới, Khánh Vân sẽ có nhiều kế hoạch, dự án dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Chia sẻ về lý do nhận lời đồng hành cùng chiến dịch, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: 'Vân cảm nhận được rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ điều gì, kể cả tuổi tác, màu da, giới tính, khoảng cách địa lý… quan trọng là con tim chúng ta đang hướng về ai.

Dù thế nào, chỉ cần bạn hạnh phúc thì Vân sẽ luôn luôn ủng hộ. Vân có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT và hơn ai hết, Vân hiểu được những tâm tư của mọi người. Đây cũng là cách mà Vân bày tỏ sự ủng hộ với những người bạn của mình. Và quan trọng nhất, Vân muốn lan toả tình yêu thương và hạnh phúc, dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng được hạnh phúc'.

Nội dung chú thích ảnh

Có mặt tại sự kiện, hậu Khánh Vân diện trang phục đặc biệt được cô đặt thiết kế riêng cho lần xuất hiện này, với cảm hứng từ cờ lục sắc - hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBT. Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng nhiều lần diện trang phục màu cờ lục sắc và thực hiện bộ ảnh cờ lục sắc vào tháng 10/2020 cùng các khách mời (BB Trần, Hải Triều, Nhật Anh, Gia Kỳ, Lynk Lee) nhằm bày tỏ sự ủng hộ với cộng đồng LGBT. 

Nội dung chú thích ảnh

Cùng với các Đại sứ khác như: Phương Vy, Hồng Ánh, Ngọc Lan, Kim Xuân... Hoa hậu Khánh Vân đã ký tên vào cờ 'Tôi Đồng Ý 2022', thay cho lời xác nhận ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trả lời báo chí, Hoa hậu Khánh Vân nhấn mạnh vào ý nghĩa của hạnh phúc và quan điểm 'Hôn nhân không khuôn mẫu': Hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc không có khuôn mẫu. Cốt lõi của hôn nhân là tình yêu và sự cam kết. Mỗi người chúng ta đều xứng đáng được yêu thương. 

>> Xem thêm: Mẹ Ngọc Hân mặc áo dài đến ủng hộ con gái tại sự kiện ngoại giao

Theo Gia An/vtc news
Tin cùng chuyên mục