Hoa hậu lên tiếng vì sự cố nhạy cảm khi đang diễn ở Tuần lễ thời trang

'Em xin lỗi vì sự cố trang phục trong buổi diễn hôm nay, em đã cố gắng hạn chế thấp nhất các trường hợp xấu như thế này', Hương Trà viết.

05/12/2020 14:00

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 chính thức khai mạc ít ngày trước. Tối 4/12, trong khi đang trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Long Ng, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 Hương Trà bất ngờ gặp sự cố tuột quai áo, để lộ một bên ngực ngay khi vừa bước ra sàn diễn.

Được biết, trang phục của Hương Trà bị lỗi, thiết kế rộng so với thân hình khiến nữ người mẫu gặp sự cố. Trước đó, êkíp đã chuẩn bị áo ngực cho người mẫu, nhưng khi thử đồ, nhận thấy nội y đẩy phần ngực lên cao quá nên êkíp quyết định không sử dụng.

Gặp sự cố ngay khi mới bước ra sàn diễn, Hương Trà nhanh chóng chỉnh lại trang phục, dùng tay che chắn, giữ vai áo để hoàn thành phần catwalk.

Ngay sau khi chương trình kết thức, ban tổ chức đã gỡ bỏ hình ảnh, video nhạy cảm của Hương Trà trên mạng xã hội và gửi lời xin lỗi khán giả.

Hoa hậu lên tiếng vì sự cố nhạy cảm khi đang diễn ở Tuần lễ thời trang 0

Hoa hậu lên tiếng vì sự cố nhạy cảm khi đang diễn ở Tuần lễ thời trang 1

Gặp sự cố tuột quai áo, để lộ ngực ngay khi vừa bước ra sàn diễn.

Gặp sự cố tuột quai áo, để lộ ngực ngay khi vừa bước ra sàn diễn.

Nhà thiết kế Long Ng nhận trách nhiệm về sự cố: 'Bộ sưu tập của tôi có phong cách hở, vì vậy tôi cũng khá lo lắng. Trước show, ban tổ chức đã dặn dò tôi cẩn thận, có thể xảy ra chuyện trang phục 'phản chủ'. Tôi đã đổi nhiều đồ trình diễn trong giờ chót, nhưng vẫn không tránh được scandal'.

Anh cũng cho biết sẽ tường trình và chấp hành mọi hình thức xử lý của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM.

Về phía Hương Trà, sau khi gặp sự cố, cô đã gửi lời xin lỗi đến NTK Long Ng và khán giả trên trang cá nhân.

Hoa hậu lên tiếng vì sự cố nhạy cảm khi đang diễn ở Tuần lễ thời trang 3

'Lời nói đầu tiên ngay lúc bây giờ chính là lời xin lỗi gửi đến anh Long Ng ạ! Em xin lỗi vì sự cố trang phục trong buổi diễn hôm nay, em đã cố gắng hạn chế thấp nhất các trường hợp xấu như thế này.

Một lần nữa em muốn cảm ơn anh vì đã dành cho em cơ hội trong show diễn lần này. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi trong các hoạt động của em ạ', Hương Trà viết.

Bên dưới dòng trạng thái của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019, nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời an ủi, động viên cô vì sự cố đáng tiếc.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục