Hoa hậu Ngân Anh tái xuất sàn diễn thời trang: Bùng cháy và hồi hộp như lần đầu tiên

Sự xuất hiện của nữ giảng viên đại học, hoa hậu trong vai trò người mẫu catwalk thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

11/04/2022 15:19

Tối qua (10/4), đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức gây chú ý khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngân Anh, ca sĩ Lâm Khánh Chi cùng các quý ông đội Xuân Lan tại Quý ông hoàn mỹ.

Thời gian qua, Ngân Anh không hoạt động nhiều trong làng giải trí để tập trung cho công việc giảng dạy tại trường Đại học. Chính vì vậy, sự xuất hiện của 'cô giáo hoa hậu' này trên sàn catwalk khiến người hâm mộ thích thú. 

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh giữ vai trò vedette với chiếc đầm ánh bạc trong bộ sưu tập Future Land của nhà thiết kế Ivan Trần. Được biết, chất liệu, và màu sắc làm nên các thiết kế này được lấy cảm hứng từ vệt ánh sáng mới, như mở ra 1 kỉ nguyên đầy sáng tạo, tự do cho các bé. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Ngân Anh tái ngộ khán giả sau thời gian tập trung vào công việc giảng dạy của mình tại trường đại học.

Chia sẻ về cảm xúc trong lần tái xuất sàn diễn này, Ngân Anh cho biết: Cảm xúc thì mình có thể diễn tả gói gọn trong 2 từ: Bùng cháy và Hồi hộp như lần đầu tiên đi diễn. Lý do mình đồng hành cùng chương trình thì lại nhiều hơn như thế.

Không chỉ thời gian gần đây, những câu chuyện đau lòng về các bạn nhỏ, dù vô tình hay cố ý bị tổn hại về tâm sinh lý và cả sức khỏe thể chất luôn là một vấn đề được quan tâm để tìm ra phương án giải quyết triệt để. Ngân Anh nhận thấy thông qua việc tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em với các ý nghĩa được lồng ghép trong từng BST là cách gần gũi nhất để lan tỏa thông điệp như một lời kêu gọi đến các phụ huynh và mọi người lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em, cũng như giúp trẻ tự ý thức bảo vệ chính mình hoặc gọi hỗ trợ qua Tổng đài bảo vệ quyền trẻ em 111. Chiến dịch này còn được lan tỏa đến các trường học, nhà văn hoá và các điểm vui chơi dành cho trẻ em.

Lý do thứ hai khiến mình gật đầu ngay chắc chắn là sự thương quý dành cho người anh Ivan Trần chân thành, luôn dốc hết tâm sức và đam mê của mình cho ngành thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em. Và hơn ai hết, mình là người đã đồng hành và chứng kiến tâm huyết của anh khi thực hiện các dự án cộng đồng cho các em nhỏ bị ung thư và kém may mắn. Vậy nên, dù cho có lười lên đồ xuất hiện đến mấy thì miễn là sắp xếp được thời gian, mình luôn ủng hộ người anh của mình trên mọi phương diện.'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo G.A/vtc news
Tin cùng chuyên mục