Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ ảnh chụp cùng bà và mẹ

Hoa hậu Ngọc Hân cùng bà ngoại và mẹ đã thực hiện một bộ ảnh trong studio để lưu lại những khoảnh khắc tình cảm bên nhau.

15/05/2023 14:24

google_Tiin.vn

Ngọc Hân là một trong những khách mời nổi tiếng tham gia Triển lãm ảnh "Cám ơn mẹ" diễn ra từ ngày 13 đến 15/5 tại Hà Nội cùng nhiều nhân vật khác. Trong bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Phạm Việt Dũng, cô cùng mẹ và bà ngoại đã có những khoảnh khắc rất đẹp và tình cảm. Người đẹp thú nhận rằng, cô và mẹ từng có nhiều bộ ảnh riêng nhưng với bà ngoại thì đây là lần đầu tiên. 

"Khi được ê-kíp ngỏ lời, tôi vui vẻ đồng ý, thậm chí còn đề xuất ý tưởng cho bà ngoại xuất hiện" - Ngọc Hân nói - "Bà năm nay đã 85 tuổi nhưng lại rất thích được tham gia các hoạt động thú vị như thế này. Ê-kíp lo bà tôi sức khỏe không đủ tốt để dành thời gian nửa ngày làm việc ở studio, bởi trước đó cả gia đình tôi vừa đi du lịch ở Hòa Bình. Thế nhưng, trái ngược với sự lo lắng của mọi người, bà rất hào hứng khi được make-up, làm tóc, mặc áo dài truyền thống và chụp ảnh cùng con gái, cháu gái. Bà thậm chí còn đòi xem lại hình chụp và hết lời khen ngợi ê-kíp. Nhìn ánh mắt hạnh phúc, nụ cười của bà, tôi cảm thấy ấm lòng bởi ít nhiều đã tạo cho bà được một kỷ niệm đẹp với con cháu".

Bà ngoại của Hoa hậu Việt Nam 2010 tên Dung Hòa. Dù đã 85 tuổi nhưng bà vẫn khiến nàng hậu ngưỡng mộ vì luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Nàng hậu tiết lộ rằng, cô thừa hưởng gien đam mê thời trang và sở thích khám phá, du lịch từ chính bà ngoại. Cô cười kể, lúc bà ngoại mới nghỉ hưu, bà chi một khoản tiền khá lớn để thuê nhiếp ảnh gia đi chụp hình trong một chuyến du lịch. Album ảnh này bà vẫn đang cất giữ trong tủ, thi thoảng lại lật giở xem và cười mãn nguyện. 

Ở hậu trường buổi chụp hình, Ngọc Hân còn nhờ ê-kíp thực hiện một video nhỏ ôn lại những bức hình kỷ niệm của mình với bà ngoại và mẹ trong các chuyến du lịch với gia đình. Bà ngoại và mẹ cô đã rất xúc động trước món quà của nàng hậu. 

Cũng tại buổi chụp, Ngọc Hân còn gây bất ngờ cho mẹ khi tự tay viết một lá thư tay. Trong đó, cô chia sẻ những cảm xúc của mình: "Buổi chụp ngày hôm nay là một món quà mà con muốn dành tặng cho bà và mẹ - hai người phụ nữ con yêu nhất. Con và mẹ thì có nhiều bộ hình chung rồi, nhưng đây là lần đầu chụp có cả lão phật gia nhà mình nữa, có phải dễ mấy khi có dịp như thế này".

"Thật ra khi viết bức thư này con cũng không biết mình nên viết về cái gì nữa, không phải vì con không có gì để nói với mẹ mà chỉ là những điều mà mẹ làm cho con quá nhiều, quá lớn lao khiến chính bản thân con cũng không biết mình nên nói từ đâu nữa. Giờ đây con là một cô gái cũng nhìu tuổi rồi nhỉ. Nhưng trong mắt mẹ, con vẫn luôn là đứa con gái bé bỏng cần đến từng sự chở che, giúp đỡ của mẹ, thế nên con hay gọi trêu mẹ là ‘bà osin cao cấp’. Nhiều khi con thấy mình cư xử với mẹ cũng không phải cho lắm, hay gắt gỏng, nhăn nhó khi nói chuyện với mẹ, xong về nghĩ lại cũng thấy mình ‘láo’ thật, sau con mình mà nói thế chắc mình ‘tát cho vài phát’. 

Nhiều khi con cứ nghĩ sao mẹ hiền thế nhỉ, hiền phát bực cả mình, nhưng có những lúc ngẫm nghĩ nếu mẹ mà không hiền hoà, nhẫn nhịn thế thì chắc gì mình đã được như bây giờ, nên thôi mẹ cứ việc hiền, ai bắt nạt mẹ thì cứ để con lo, con cân được hết, mẹ nhỉ! 

Ngày của mẹ sắp đến rồi tuy đối với con nó chẳng phải là ngày gì to tát cả, nó cũng chỉ đơn giản là ngày yêu mẹ giống như mọi ngày khác của con mà thôi. Nhưng con cũng xin chúc mẹ và bà luôn nở nụ cười thật tươi như chuyến đi vừa rồi, luôn mạnh khỏe để con đưa đi chơi nhiều nhiều hơn nữa...".

Ngọc Hân nói thông qua bộ ảnh chung với bà ngoại và mẹ, Ngọc Hân muốn nhắn nhủ đến những người con, người cháu, hãy quan tâm, yêu thương nhiều hơn đến gia đình. Đôi khi vì mải mê trong guồng quay của công việc, họ quên mất dành cho ông bà, bố mẹ cái ôm ấm áp, lời hỏi thăm sức khỏe. 

"Mẹ luôn dặn tôi, nếu có thời gian hãy tạo niềm vui cho bà vì người già cần nhất là tinh thần vui vẻ, chỉ cần họ vui thì họ sẽ thấy khỏe mạnh. Và tôi muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến với mọi người", cô nói. 

Theo P.V/VTV News
Tin cùng chuyên mục