Hoa hậu Nông Thuý Hằng không được dự thi Miss Earth 2022, Trương Ngọc Ánh nói gì?

Không phải Hoa hậu Nông Thuý Hằng mà người được cử đi thi Miss Earth 2022 là Á hậu 2 Thạch Thu Thảo.

18/07/2022 22:11

Chiều nay (18/7), ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã có buổi công bố đăng cai Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái đất 2023) và hé lộ về đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Theo đó, thí sinh Thạch Thu Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2022 dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2022 tại Philippines. 

Nội dung chú thích ảnh

Thạch Thu Thảo đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về lý do chọn Thạch Thu Thảo là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 mà không phải là hoa hậu Nông Thuý Hằng, bà Trương Ngọc Ánh - trưởng BTC - cho biết: 'Trong đêm chung kết, BTC đã công bố việc lựa chọn đại diện tham dự Miss Earth 2022 sẽ là một trong top 3 chứ không nhất thiết là hoa hậu. Chúng tôi cũng đã có sự thống nhất trong BTC cùng tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, rất ấn tượng.

Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và khi ra thế giới. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng thẳng các kỹ năng như trò chuyện, trả lời phỏng vấn, trình diễn…'. 

Được biết, đại diện Việt Nam sẽ có 5 tháng chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Miss Earth.

Nội dung chú thích ảnh

Giây phút Thạch Thu Thảo được xướng tên

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Nông Thuý Hằng tại sự kiện

Trước câu hỏi liệu có phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng không được cử đi thi vì vướng scandal sau khi đăng quang, Trương Ngọc Ánh phủ nhận điều này. Cô nói thêm, Nông Thuý Hằng sẽ dành thời gian còn lại trong năm nay để thực hiện các hoạt động cộng đồng mà ban tổ chức đã lên kế hoạch sẵn từ trước.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Ngọc Ánh

Trước đó, Lễ ký kết và công bố hợp tác giữa BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và tổ chức Miss Earth đã chính thức diễn ra, với sự tham dự của Miss Earth 2020 - Lindsey Coffey; Miss Earth 2021 - Destiny Wagner; Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thuý Hằng cùng Á hậu Lương Thị Hoa Đan và Thạch Thu Thảo.  

Nội dung chú thích ảnh

Trương Ngọc Ánh kí hết hợp tác cùng Bà Lorraine Shuck - Phó chủ tịch tổ chức Hoa hậu Trái đất

Cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ quy tụ gần 100 thí sinh đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới, cùng nhiều cơ quan truyền thông quốc tế. Sự kiện dự kiến được tổ chức tại Nha Trang. 

Chia sẻ lý do hợp tác với tổ chức Miss Earth, bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, tìm đại diện đi thi Miss Earth cho biết: 'Hoa hậu Trái đất 2023 là cơ hội để chúng tôi giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần quảng bá du lịch quốc gia với những điểm đến hấp dẫn tới cộng đồng người Việt nói riêng và công chúng quốc tế nói chung'.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Ngọc Ánh tạo dáng cùng các người đẹp

Nội dung chú thích ảnh

Destiny Wagner - Hoa hậu Trái đất 2021

Nội dung chú thích ảnh

Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái đất 2020

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Vy đảm nhận vai trò MC

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Hương Giang

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Anh Dũng cũng tham gia chương trình

>> Xem thêm: Cô gái Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều