Hoa khôi Sông Vàm 2022: Vì sao Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên làm giám khảo còn Á hậu Thảo Nhi vắng mặt?

CEO Bảo Hoàng và bản thân Á hậu Thảo Nhi Lê đều đã lên tiếng trước thắc mắc của fan sắc đẹp.

03/08/2022 12:15

Vào sáng ngày 02/08/2022, tại Trung Tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Long An (Thành phố Tân An, tỉnh Long An), họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính thức diễn ra. Đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong trong thanh niên của những cô gái Sông Vàm Long An cùng với các tỉnh thành khu vực miền Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu và Á hậu Thủy Tiên là một trong số những người đẹp có mặt tại buổi họp báo. Cả hai cũng đồng thời được công bố sẽ đảm nhiệm vị trí giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Vì những lý do trên, sự vắng mặt của Á hậu Thảo Nhi - ở cả buổi họp báo lẫn trong dàn ban giám khảo - khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Trước nghi vấn này, CEO Bảo Hoàng cho biết, vì Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên (và cả Á hậu Kim Duyên) lớn lên ở vùng đất Nam Bộ nên phù hợp với vai trò giám khảo của cuộc thi. Bên cạnh đó, bản thân 3 cô gái cũng đạt được thành công trong cuộc sống, có thể truyền cảm hứng đến cho những bạn trẻ khác. 

Nội dung chú thích ảnh

CEO Bảo Hoàng

Sau sự kiện họp báo, Á hậu Thảo Nhi cũng đã có chia sẻ riêng nhằm làm rõ vì sao cô vắng mặt tại buổi họp báo. Theo đó, người đẹp 27 tuổi cho biết từ khi đăng quang đến nay, cô  đã tham dự 99% hoạt động của gia đình Hoàn Vũ.

Đồng thời, cô vẫn phải đảm bảo cho việc kinh doanh riêng hoạt động thuận lợi. Sự bận rộn với công việc quay cuồng khiến Thảo Nhi không còn thời gian cho bản thân mình và sức khỏe cũng không đủ để đảm đương vai trò giám khảo.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài những hoạt động cần thiết với danh hiệu Á hậu, Thảo Nhi còn có dự định từ thiện và làm talkshow.

Được biết, cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn là một trong những hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

Hoa khôi Sông Vàm 2022 có tên gọi lấy cảm hứng từ 02 con sông Vàm Cỏ. Sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, là dòng sông quen thuộc gắn liền với con người vùng đất phương Nam và đặc biệt là người dân tỉnh Long An.

Sống và trưởng thành từ dòng phù sa được bồi đắp từ sông Vàm Cỏ, những người con gái nơi đây hội tụ cho mình nét đẹp duyên dáng truyền thống của người phụ Nam Bộ và sự hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thời nay.

Cuộc thi chính là sân chơi tốt nhất để những cô gái ấy thể hiện tài năng và bản lĩnh của một người phụ nữ Nam Bộ với những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, Hoa khôi Sông Vàm còn là một nền tảng để những người thanh niên trẻ góp tiếng nói tích cực để xây dựng một cộng đồng, xã hội văn minh và phát triển.

Theo Hân Hạ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục