Học dàn Hậu Việt 5 kiểu tóc diện cùng áo dài nữ tính, thu hút

Diện áo dài đón Tết, bạn có thể học dàn hậu Việt để 5 kiểu tóc sau.

23/01/2023 08:55

google_Tiin.vn

Như đã thành thông lệ, trong những ngày đầu năm, áo dài lại trở thành trang phục được nhiều cô nàng chọn diện. Bộ áo dài nền nã, cổ điển mang đến cho người mặc nét truyền thống, xinh tươi. Khi diện áo dài, nhiều chị em vẫn đang phân vân, không biết nên để kiểu tóc nào cho phù hợp. Vậy thì bạn có thể tham khảo ngay 5 kiểu tóc cực xinh khi diện với áo dài đến từ dàn Hậu Việt dưới đây.

1. Tóc xõa

Đây chính là kiểu tóc đơn giản, cổ điển nhưng cũng cực kỳ phù hợp để diện với áo dài. Tóc buông xõa giúp vẻ thướt tha, dịu dàng của người mặc tăng lên gấp bội. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải tạo kiểu cầu kỳ mà vẫn xinh yêu tuyệt đối.

Tuy nhiên, để có được vẻ ngoài thu hút nhất thì bạn nên chú trọng khoản dưỡng tóc, chải tóc suôn mượt. Bạn có thể để tóc thẳng đơn giản hoặc hơi uốn xoăn nhẹ phần đuôi để tạo nét mềm mại. Nàng nào cầu kỳ hơn thì có thể tô điểm thêm cho mái tóc 1 chiếc cặp xinh yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có thể diện áo dài với kiểu tóc buông xõa thướt tha

Nội dung chú thích ảnh

Tóc buông xõa để lệch tạo cảm giác gương mặt trông thon gọn hơn

Nội dung chú thích ảnh

2. Tóc búi

Đây đang là kiểu tóc được rất nhiều nàng Hậu và các cô nàng sành điệu lăng xê trong năm nay. Nếu muốn có diện mạo trẻ trung, hiện đại thì kiểu tóc búi cao chính là gợi ý bạn không thể bỏ qua. Còn trong trường hợp, bạn muốn ghi điểm nền nã, dịu dàng thì tóc búi thấp sẽ là gợi ý đáng tham khảo.

Với tóc búi cao, kiểu tóc này mang đến cảm giác phá cách, cá tính và khiến bạn trông sắc sảo hơn. Khi để tóc búi cao, bạn có thể tăng điểm ấn tượng khi để lộ 1 vài phần lọn tóc hoặc tóc mái chải chuốt kỹ càng. Lối makeup cũng có thể sắc sảo hơn để ghi điểm hiện đại. Còn với tóc búi thấp cổ điển, bạn nên trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với nét nền nã, truyền thống.

Nội dung chú thích ảnh

Tóc búi cao diện cùng áo dài tạo cảm giác cá tính, hiện đại cho chủ nhân

Nội dung chú thích ảnh

Đây đang là kiểu tóc được nhiều nàng Hậu lăng xê

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh tóc búi cao, bạn còn có thể diện tóc búi thấp nền nã

3. Tóc uốn xoăn

Thêm 1 gợi ý làm tóc vừa hiện đại vừa nữ tính mà bạn có thể tham khảo để diện cùng áo dài đó là tóc uốn xoăn lọn to. Kiểu tóc này tạo cảm giác mềm mại, nữ tính cho chủ nhân, đồng thời cũng rất phù hợp với nét thướt tha, dịu dàng của tà áo dài truyền thống. Với tóc uốn xoăn, bạn có thể chọn kiểu tóc buông xõa hoặc tóc buộc nửa uốn xoăn cũng đều đẹp cả.

Nội dung chú thích ảnh

Tóc uốn xoăn giúp tà áo dài thêm phần nữ tính, mềm mại

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh tóc uốn xoăn buông xõa, nhiều nàng Hậu còn chọn diện tóc buộc nửa, uốn xoăn

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

4. Tóc tết

Tóc tết cũng là kiểu tóc có thể dễ dàng kết hợp cùng áo dài, mang đến vẻ thu hút, thướt tha cho chủ nhân. Với tóc tết, bạn có thể chọn kiểu tóc tết đơn, tóc tết lệch, tóc tết xương cá tạo cảm giác hiện đại, phá cách. Còn những cô nàng truyền thống có thể chọn kiểu tóc tết quấn thành mấn quanh đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Tóc tết kết hợp cùng áo dài giúp diện mạo người mặc thêm phần nữ tính, dịu dàng

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có thể chọn tóc tết 3, tóc tết đuôi cá để thay đổi

Nội dung chú thích ảnh

Những cô nàng truyền thống có thể diện tóc tết quấn thành mấn với áo dài

5. Kết hợp cùng mấn

Bạn còn có thể chọn diện kiểu tóc kết hợp cùng mấn để tăng thêm điểm cổ điển, nữ tính. Khi diện mấn đồng bộ với áo dài, bạn có thể chọn kiểu tóc búi gọn gàng hoặc tóc buông xõa cùng đều ổn cả.

Nội dung chú thích ảnh

Diện mấn cùng áo dài là cách làm đơn giản nhưng ghi điểm thu hút hiệu quả

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục