#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Học vấn đáng nể của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương không chỉ xinh đẹp mà còn có học vấn đáng nể khi sở hữu IELTS 8.0.

13/08/2022 19:28

Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, tên của Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở nên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội nhờ giành vị trí cao nhất. Không chỉ nổi bật về ngoại hình, kỹ năng trình diễn, ứng xử tuyệt vời, cô gái đến từ Đồng Nai còn được yêu mến bởi thành tích học tập tốt.

Cô từng giành giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp tỉnh năm 2017-2018. Khi là học sinh lớp 11, Mai Phương đạt kết quả IELTS 6.5 và chinh phục IELTS 8.0 vào đầu năm nay.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, tên của Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở nên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội nhờ giành vị trí cao nhất - Ảnh: Zing

Không chỉ nổi bật về ngoại hình, kỹ năng trình diễn, ứng xử, cô gái đến từ Đồng Nai còn được yêu mến bởi thành tích học tập tốt - Ảnh: Zing

Vào đầu năm nay, tân Hoa hậu Mai Phương đạt kết quả IELTS 6.5 và chinh phục IELTS 8.0 - Ảnh: Zing

Nhờ khả năng ngoại ngữ, trong phần ứng xử ở top 2, Mai Phương chọn trả lời bằng tiếng Anh và thuyết phục giám khảo lẫn khán giả.

Người đẹp từng tốt nghiệp Đại học Đồng Nai. Ngoài ra, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam còn có nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Cô biết múa hát, nhảy, chơi nhạc cụ. Mai Phương cho biết mục tiêu phấn đấu của cô là luôn nỗ lực để tốt hơn ngày hôm qua.

Trong bài phỏng vấn trên báo chí, Mai Phương từng tiết lộ mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật và thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. 'Tôi nghĩ mình sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật trong thời gian tới. Là người trẻ, tôi không ngại thay đổi và thử sức. Tôi hay nhìn vào mặt sáng của showbiz. Không phải tự nhiên mà một nghệ sĩ nào đó có được vị trí trong giới giải trí Việt. Họ phải là những người tài năng, sức ảnh hưởng nhất định', người đẹp chia sẻ.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 12/8 tại Quy Nhơn.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết Mai Phương nhận được sự đồng thuận từ Ban giám khảo cho vị trí hoa hậu.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục