Jisoo (BlackPink) khẳng định danh hiệu 'mỹ nhân đẹp nhất thế giới' qua MV solo 'Flower'

Jisoo (BlackPink) gây ấn tượng với visual đẹp xuất sắc trong MV debut solo 'Flower'.

03/04/2023 17:35

google_Tiin.vn

Mới đây, Jisoo đã phát hành album solo đầu tiên ME. Tên album ME hàm chứa hai ý nghĩa, đó là màu sắc độc đáo của Jisoo, người đã được tái sinh với tư cách nghệ sĩ solo, và vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy.

Dấu ấn solo của Jisoo nở rộ với ca khúc chủ đề Flower. Âm thanh độc đáo của bài hát với cách sắp xếp tối giản kết hợp với ca từ và giai điệu giàu chất thơ là một sự phù hợp hoàn hảo với giọng hát đặc biệt của Jisoo.

Đặc biệt, trong MV Flower, bên cạnh âm nhạc, chị cả BlackPink còn gây chú ý với nhan sắc nổi bật không kém cạnh các nữ chính trong phim.

Jisoo 'đốn mắt' người xem khi diện đủ loại trang phục sặc sỡ, từ sặc sỡ cho đến trang phục thuần đen trắng, mang màu sắc riêng của cô.

Đặc biệt, trong những cảnh quay cận cảnh, Jisoo khiến cư dân mạng và người hâm mộ phải ghen tị với đường nét khuôn mặt cân đối của mình.

Người hâm mộ sau khi xem MV đã đưa ra những phản ứng nồng nhiệt như:

'Quả nhiên là Jisoo'

'Jisoo là báu vật quốc gia'

'Tôi choáng váng trước vẻ đẹp của cô ấy'

Trong khi đó, theo kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện tại 116 quốc gia trong 5 tháng vào năm ngoái, Jisoo đã được chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Theo tạp chí giải trí NUBIA của Anh, Jisoo đã nhận được đa số phiếu bầu, đặc biệt là từ Mexico, Colombia, Peru và Hàn Quốc.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều