Jisoo (BlackPink) nói gì về kỷ lục album mới?

Ra mắt album solo và đạt được những kỷ lục vang dội, bản thân Jisoo suy nghĩ gì về điều này?

02/04/2023 14:48

google_Tiin.vn

Album solo đầu tiên của Jisoo ME, được phát hành lúc 1 giờ chiều (theo giờ địa phương) ngày 31/3, cho thấy những màu sắc đa dạng chưa từng thấy của Jisoo trước đây thông qua ca khúc chủ đề Flower và ca khúc B-Side All Eyes On Me.

Tham gia vào quá trình sản xuất tổng thể của album trong một thời gian dài, Jisoo mới đây đã giới thiệu những điểm chính của album đầu tiên và chia sẻ cảm xúc của cô ấy về lần ra mắt solo thông qua một cuộc phỏng vấn do công ty chủ quản của cô ấy, YG Entertainment, cung cấp.

Đặc biệt, Jisoo cho biết: 'Đó là một hành trình thú vị để tìm ra thứ âm nhạc mà tôi có thể làm tốt nhất và chỉ mình tôi có thể làm được. Tôi hy vọng rằng người nghe sẽ khám phá ra một Jisoo mới'.

Dưới đây là một số đoạn trích từ cuộc phỏng vấn:

Ca khúc chủ đề Flower và ca khúc All Eyes On Me là thể loại bài hát nào?

Flower là bài hát thể hiện rõ nhất con người tôi, với sự hòa hợp tốt giữa giọng hát, màn trình diễn và các yếu tố hình ảnh, vì vậy nó đã được chọn làm bài hát chủ đề. Từ lúc tôi nghe bản demo trong phòng thu, tôi đã thấy nó giống như định mệnh vậy. Đây là một bài nhạc dance với ca từ trữ tình, có sự biến tấu và phần hook rất dễ gây nghiện.

All Eyes On Me là bài hát mà tôi có tình cảm đặc biệt, vì nó được chuẩn bị để làm ứng cử viên cho bài hát chủ đề. Nó có một cảm giác vui vẻ. Tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ yêu thích nó nhiều như tôi.

Bạn đã thiết lập những kỷ lục mới ngay cả trước khi trở lại, chẳng hạn như đạt 1.3 triệu đơn đặt hàng trước - số lượng bán album đơn cao nhất cho một nữ nghệ sĩ solo K-Pop?

Mỗi lần tôi nghe đến cụm từ 'lần đầu tiên' là tôi lại thấy thích thú và ngạc nhiên. Tôi biết ơn sự ủng hộ và kỳ vọng của nhiều người hâm mộ, và tôi nghĩ mình nên làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi đang làm hết sức mình để đáp lại sự mong đợi của họ. Tôi rất vui khi có thể phát hành một album solo trong khi thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nó không được chuẩn bị theo mùa, nhưng thời điểm phát hành album vào mùa xuân khi hoa nở là vừa đẹp. Đó là một khởi đầu tốt!

Kế hoạch và mục tiêu của bạn cho lần quảng bá này là gì?

Tôi đã đạt được mục tiêu của mình bằng cách gặp gỡ người hâm mộ với tư cách là một nghệ sĩ solo. Nếu có nhiều điều hơn thì đó là để nâng cao 'chỉ số hạnh phúc' cho các BLINK (tên fandom chính thức) của chúng ta! Tôi đã chuẩn bị một sự kiện cho người hâm mộ và tôi cũng đã viết một lời nhắn cho các BLINK trong album.

Mặc dù không dễ dàng gì trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, nhưng tôi đang cố gắng tạo cơ hội để giao tiếp gần gũi hơn với người hâm mộ bên ngoài sân khấu. Tôi hy vọng chúng ta có thể đạt được nhiều năng lượng tích cực cùng nhau.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục