#LHP Cannes 2023

Karlie Kloss khoe bụng bầu trên thảm đỏ LHP Cannes 2023

Karlie Kloss lập tức thu hút mọi ánh nhìn của báo giới khi xuất hiện với bụng bầu trên thảm đỏ LHP Cannes năm nay.

19/05/2023 13:18

google_Tiin.vn

Karlie Kloss đã tới tham dự buổi công chiếu phim Indiana Jones and the Dial of Destiny tại LHP Quốc tế Cannes lần thứ 76. Sự xuất hiện của 'thiên thần nội y' lập tức thu hút mọi ánh nhìn khi cô để lộ bụng bầu của mình khi sải bước trên thảm đỏ. Trước đó, Karlie Kloss thông báo mang thai con thứ hai khi tham dự Met Gala đầu tháng vừa qua.

Tới tham dự thảm đỏ LHP Cannes năm nay, Karlie Kloss rạng rỡ trong chiếc váy màu vàng với phần thắt eo nhẹ nhàng và đường cắt thanh lịch. Điểm nhấn cho tạo hình lần này là chiếc băng đô trên đầu cùng phần lưới che mặt khá tinh tế.

Đây là đứa con thứ hai của Karlie Kloss với chồng Joshua Kushner. Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Levi vào tháng 3/2021 sau 3 năm kết hôn. Chồng của cựu người mẫu chính là em trai Jared Kushner - chồng của Ivanka Trump.

Ở thời điểm hiện tại, Karlie Kloss không còn xuất hiện trên các sàn diễn thời trang với tư cách người mẫu nữa. Thay vào đó, người đẹp 30 tuổi chuyển hướng kinh doanh thời trang với vai trò là quản lý cấp cao và cố vấn cho các thế hệ người mẫu tiếp theo.

Theo Hà Linh/Ảnh: Just Jared)/VTV News
Tin cùng chuyên mục