Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa

Hóa ra nghi vấn mặc đồ nhái Winter (aespa) không phải 'ca' tranh cãi về trang phục đầu tiên của DJ Mie.

28/11/2021 22:56

Từ mùa 1, DJ Mie đã là một trong những nhân tố thu hút sự chú ý về cho Rap Việt. Chương trình mang đến cho cô nàng sự nổi tiếng hơn bao giờ hết, nhưng đồng thời, vị trí của DJ Mie cũng không thể thiếu ở chương trình. Nhiều người hâm mộ còn nói rằng họ sẽ không tiếp tục ủng hộ Rap Việt mùa 2 khi cộng đồng mạng xôn xao thông tin SlimV sẽ được thay thế cho vị trí của Mie. 

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 0

Tài năng có sẵn, gương mặt xinh xắn lại thêm cách làm nghề ít scandal nên DJ Mie chiếm được thiện cảm từ công chúng chứ không chỉ riêng fan của Rap Việt. Tuy nhiên, mới đây cô nàng đã bị cộng đồng mạng 'ném đá' gay gắt khi vướng nghi vấn mặc đồ nhái của Winter (aespa). 

Cụ thể, trong bức ảnh vừa được hé lộ, trang phục DJ Mie diện có sự tương đồng rất lớn với outfit mà NTK Seo Seung Yeon thuộc thương hiệu Dénicheur đã thiết kế riêng cho Winter trong đợt comeback với SAVAGE vừa qua của aespa. 

Từ kiểu dáng tổng thể của outfit, đường cắt, kết cấu cho đến chi tiếp xếp lớp của vạt áo hay chuỗi cườm dọc viền áo cũng đều xuất hiện ở cả 2 trang phục. 

Từ kiểu dáng tổng thể của outfit, đường cắt, kết cấu cho đến chi tiếp xếp lớp của vạt áo hay chuỗi cườm dọc viền áo cũng đều xuất hiện ở cả 2 trang phục. 

Bởi vì outfit của Winter là thiết kế độc quyền, được may đo riêng cho cô nàng nên không được bán rộng rãi trên thị trường. Ngay cả nữ thần tượng cũng rất ít mặc outfit trên. Sau đợt quảng bá SAVAGE của aespa vừa rồi, set trang phục này đã được công ty quản lý bảo quản và trưng bày. Vì vậy netizen mới nghi ngờ mẫu trang phục DJ Mie mặc là sản phẩm đạo nhái. 

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 2

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 3

Mang tính độc nhất nên outfit này rất nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop Gen4.

Mang tính độc nhất nên outfit này rất nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop Gen4.

Tuy nhiên, đây thật ra không phải lần đầu tiên DJ Mie bị 'phốt' mặc đồ sao chép từ thương hiệu lớn mà các ngôi sao đình đám từng diện. Cách đây không lâu, nữ DJ nóng bỏng của Rap Việt cũng bị fan BLACKPINK chỉ trích khi khoác lên mình trang phục được cho là 'học hỏi' từ outfit trình diễn bài hit Pretty Savage của Lisa.

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 5

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 6

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 7

DJ Mie có vẻ như rất yêu thích main dancer của BLACKPINK và màn trình diễn Pretty Savage. Ngoài outfit với 2 tông đen - trắng chủ đạo kể trên, outfit với tank-top trắng và sweatpant tông đỏ quyền lực cũng được DJ Mie ướm lên người 'nguyên xi'. Đáng nói là cô nàng còn 'copy' luôn cả cách mix&match của nữ Idol đến từ xứ sở chùa vàng. 

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 8

Không chỉ bị nghi mặc đồ nhái Winter (aespa), DJ nóng bỏng của Rap Việt còn 'cosplay' Lisa 9

Theo Arise/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều