Kim Duyên chiến thắng hạng mục 'Supra model of Asia 2022' tại Miss Supranational

Đại diện Việt Nam đã xuất sắc vượt qua loạt thí sinh mạnh, chiến thắng hạng mục 'Supra model of Asia 2022' trong khuôn khổ Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

03/07/2022 11:32

Sau khi sang Ba Lan, dù sức khoẻ không tốt nhưng Kim Duyên vẫn đang vô cùng nỗ lực, thể hiện tốt trong các phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Sự cố gắng của nàng Á hậu đã được đền đáp xứng đáng khi mới đây, cô vừa chiến thắng hạng mục Supra model of Asia 2022 trong khuôn khổ đấu trường sắc đẹp này.

Ở đêm thi này, dàn thí sinh nổi bật đại diện cho các quốc gia thể hiện khả năng trình diễn catwalk trong những bộ trang phục lộng lẫy, sau đó BTC sẽ chọn 2 gương mặt xuất sắc theo từng khu vực để bước vào vòng trong tranh tài.

Nội dung chú thích ảnh

Khu vực Châu Phi là 2 đại diện Nam Phi và Mauritius. Châu Mỹ gồm Colombia và Panama. Vùng Caribe có mỹ nhân từ Jamaica và Haiti. Châu Âu có 2 cô gái đến từ Séc và Romania. Riêng Châu Á, với số điểm hòa nên có 3 đại diện bước vào vòng trong gồm: Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Duyên và một số thí sinh trong đêm thi.

Đại diện Việt Nam với thần thái cuốn hút, đặc biệt là những bước đi chắc chắn, gợi cảm đã xuất sắc chiến thắng hạng mục Supra model of Asia 2022. Dù chỉ là phần thi phụ nhưng kết quả này sẽ giúp Kim Duyên tự tin hơn nữa trong những ngày sắp tới trước khi bước vào chặng đua nước rút.

Cô cho biết, trong những ngày qua đã làm quen, kết bạn với rất nhiều thí sinh đến từ nhiều nơi. Ngoài giao lưu văn hoá, đại diện Việt Nam đang nỗ lực không ngừng để mang về được kết quả cao nhất trong lần đem chuông đánh xứ người này.

Theo Gia An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục