Kim Tae Ri đeo trang sức 10 tỷ vẫn bị 'bóc' mặc đồ fake, netizen 'nổ inbox' hỏi thương hiệu và cái kết ra sao?

Trước khi công ty quản lý có phản hồi chính thức, nhãn hàng đã 'minh oan' cho Kim Tae Ri trong vụ 'phốt mặc đồ fake' từ trên trời rơi xuống này.

07/05/2022 23:38

google_Tiin.vn

Được đề cử cho một trong những hạng mục quan trọng nhất tại Baeksang Arts Awards 2022, Kim Tae Ri nhận được sự chú ý rất lớn từ đông đảo công chúng. Không ngoài dự đoán, cô nàng 'ẵm' chiến thắng ra về một cách thuyết phục, thậm chí đến cả 'đối thủ' Kim Hye Soo cũng ôm nữ diễn viên để chúc mừng. 

Nội dung chú thích ảnh

Outfit của Kim Tae Ri bao gồm bộ trang sức (nhẫn, khuyên tai) giá trị xấp xỉ 10 tỷ đồng của Cartier và bộ váy áo đến từ thương hiệu Brandon Maxwell.

Tuy nhiên, hiện tại mọi sự chú ý giành cho Kim Tae Ri đã chuyển từ chiến thắng Thị hậu Baeksang đầu tay sang trang phục mà cô nàng diện khi tham dự sự kiện truyền hình, điện ảnh lớn bậc nhất xứ sở kim chi này. 

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, bộ váy áo lộng lẫy của Kim Tae Ri bị netizen Trung khẳng định là đồ nhái cao cấp bởi chất liệu (được cho là) có sự khác biệt lớn so với bản gốc từng được Dakota Johnson mặc, đai đeo lưng và dây áo cũng không giống với hình ảnh thiết kế từng được thương hiệu đăng tải lên mạng. 

Nội dung chú thích ảnh

Kiểu dáng chiếc áo khi mặc lên không giống nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Dây áo của Kim Tae Ri mỏng hơn so với kiểu của Dakota Johnson.

Nội dung chú thích ảnh

Quai áo sau lưng cũng khác rõ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

So sánh với thiết kế gốc.

Trước khi công ty quản lý của Kim Tae Ri kịp có phản ứng trước cáo buộc mặc đồ fake, nhiều netizen đã 'nổ inbox' luôn cho Kayla Bennet - cửa hàng phân phối của thương hiệu Brandon Maxwell - để hỏi liệu trang phục mà Kim Tae Ri mặc là hàng 'auth' hay 'fake'. 

Theo đó, đại diện cửa hàng Kayla Bennet đã khẳng định váy áo của Kim Tae Ri là hàng 'auth chính hãng', được cửa hàng phân phối từ chính thương hiệu Brandon Maxwell.

Một số chi tiết trên trang phục được thay đổi, điều chỉnh để hợp với dáng người của Kim Tae Ri nên mới có sự khác biệt so với bản gốc. Kiểu áo bị cho là đạo nhái cũng là phiên bản duy nhất được Kayla Bennet làm riêng theo yêu cầu của phía Kim Tae Ri. 

Nội dung chú thích ảnh

Tin nhắn xác nhận trang phục của Kim Tae Ri là 'auth 100%' từ chính quản lý của Kayla Bennet.

Theo Xoee/VTC News
Tin cùng chuyên mục