Hậu Baeksang 2022: Lee Jun Ho bị chê thiếu ga lăng vì làm ngơ trước cảnh Kim Tae Ri vướng váy, di chuyển khó khăn

Nhiều người thấy khó hiểu trước thái độ 'dửng dưng' của Lee Jun Ho với Kim Tae Ri.

07/05/2022 19:22

Tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 58 diễn ra tối 6.5 vừa qua, Lee Jun Ho và Kim Tae Ri đã 2 lần cùng nhau bước lên sân khấu để nhận giải thưởng: lần đầu tiên cho giải bình chọn Ngôi sao phổ biến trên Tiktok và lần thứ 2 cho giải Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất mảng Truyền Hình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh những bình luận chúc mừng 2 nam, nữ diễn viên nhận giải thưởng xứng đáng cho nỗ lực đã bỏ ra vì vai diễn, nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc lý do Lee Jun Ho 'làm ngơ' khi Kim Tae Ri vất vả di chuyển với chiếc váy quá cồng kềnh.

Cụ thể, khi nhận giải Ngôi sao phổ biến, Lee Jun Ho bước lên sân khấu trước, anh cũng kiên nhẫn đợi Kim Tae Ri đi cùng mình. Tuy nhiên lúc này nữ diễn viên đang 'vất vả' nhấc tà váy cồng kềnh nặng nề lên, thậm chí còn vấp phải tà váy 2-3 lần. Tuy nhiên, tất cả những gì Lee Jun Ho làm chỉ là... đứng nhìn và chẳng hề có ý giúp đỡ nữ diễn viên. Không ít bình luận trên các diễn đàn cho rằng Lee Jun Ho đã quá thiếu tinh tế vì điều này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số bình luận của netizen:

- Anh ấy thấy mà sao không giúp cô ấy nhỉ...?

- Wow lần đầu tiên thấy người thiếu tinh tế kiểu này.

- Chắc là lên nhận giải vui quá hay run quá nên 'nhảy số' hơi chậm thôi.

- Lúc đó họ đứng xa quá, khi ảnh chạy lại giúp thì Kim Tae Ri cũng tự xử lý xong rồi nên chắc vậy Jun Ho mới không phản ứng gì.

- Có biện hộ sao thì cũng thấy kỳ kỳ.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến phản bác rằng có thể lúc đó Lee Jun Ho quá lo lắng khi được nhận giải nên mới 'phản xạ chậm', không phải cố tình 'làm lơ' khi thấy Kim Tae Ri khó di chuyển vì chiếc váy 'siêu to khổng lồ'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Quy Quy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều