Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất'

Lâm Khánh Chi hài lòng với kết quả Top 3 nhưng tiếc nuối cho Lương Mỹ Kỳ sắp chạm tay đến vương miện Miss International Queen Vietnam 2020.

25/01/2021 21:30

Đảm nhiệm vai trò giám khảo tại đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm ứng viên Miss International Queen 2021, ca sĩ Lâm Khánh Chi nhận định kết quả Top 3 chung cuộc rất thuyết phục và xứng đáng. Tuy nhiên, với việc quan sát chương trình từ những ngày đầu, cô bày tỏ khá tiếc nuối khi Lương Mỹ Kỳ tuột mất chiếc vương miện.

Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất' 0

Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất' 1

Giọng ca Sầu thiên thu chia sẻ: 'Dù bận rộn với công việc kinh doanh, cùng với tâm thế là người cầm cân nảy mực đêm chung kết tôi có thể khẳng định rằng các bạn thí sinh trong chương trình thật sự rất đẹp và tài năng. Điều này khiến ban giám khảo thật sự rất khó đưa ra quyết định'. 

Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất' 2

Đặc biệt, trước nhận xét nét đẹp của Trân Đài là bản sao của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Demi Leigh Nel Peters, Lâm Khách Chi nêu lên suy nghĩ riêng: 'Tôi xin không bàn luận về vấn đề bản sao vì nó không thuộc chuyên môn của tôi. Cá nhân tôi đánh giá cao về Trang Đài vì em đã thể hiện rất xuất sắc phần catwalk tại vòng thi cuối để giành được ngôi vị quán quân. Tôi tin nếu em trau dồi thêm về kỹ năng Tiếng Anh, chắc chắn em sẽ có những màn thể hiện tuyệt vời trên sàn đấu quốc tế'.

Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất' 3

Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất' 4

Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất' 5

Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ bảng điểm mà cô dành cho Top 3. Trong đó, ngôi sao chuyenr giới chấm Tường Vy 9, Trang Đài 9.5 và cuối cùng là con điểm 10 cho Lương Mỹ Kỳ. Đây cũng là lí do, cô nàng tiếc nuối khi Lương Mỹ Kỳ dừng lại tại ngôi vị Á hậu 1: 'Với tôi, các bạn đều rất tài năng và đều xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. Tôi tiếc cho Lương Mỹ Kỳ. Kỳ mang trong người một nguồn năng lực chiến đấu rất mạnh và điều này rất cần thiết khi tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới' - Lâm Khánh Chi cho biết điều cô ấn tượng với á quân Lương Mỹ Kỳ.

Lâm Khánh Chi tiếc nuối Lương Mỹ Kỳ không giành được vương miện: 'Tôi chấm em ấy cao điểm nhất' 6

Lâm Khánh Chi được biết đến là một đàn chị luôn ủng hộ và đóng góp tích cực cho cộng đồng và dành tình cảm đặc biệt cho thế hệ đàn em trên con đường tìm lại giấc mơ của chính mình. Như một lời động viên, Lâm Khánh Chi đưa ra lời mời đầy hứa hẹn dành cho Top 3: 'Nếu tương lai các bạn cần tôi giúp đỡ thì tôi rất sẵn sàng đồng hành cùng các bạn'.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều