Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Vóc dáng chuẩn từng centimet nhờ 'khổ luyện'

Người đẹp cho biết quá trình bốn tháng tập luyện của cô là quãng thời gian 'khóc lên khóc xuống' nhưng cô không nản chí vì đặt quyết tâm cao độ.

06/12/2021 16:02

Nguyễn Thúc Thùy Tiên 'khóc lên khóc xuống' tập luyện siết cân

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiết lộ mỗi ngày cô dành 15-20 phút để tập theo các bài của Chloe Ting và thấy hiệu quả rõ rệt.

Các bài tập của Thùy Tiên chủ yếu là HIIT, thiên về đốt mỡ toàn thân, giúp cô không thay đổi nhiều về cân nặng nhưng thân hình thêm thon gọn, săn chắc. Ngoài ra, HLV của cô cũng hướng dẫn nhiều bài tập chuyên về từng bộ phận như cách có múi bụng, cách tăng kích cỡ vòng ba, cách giảm mỡ lưng... Kết hợp cùng chế độ ăn uống healthy, hiệu quả tập luyện có thể thấy trong vòng hai tuần.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên 'khóc lên khóc xuống' vì luyện siết cân.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên 'khóc lên khóc xuống' vì luyện siết cân.

Ban đầu, Thùy Tiên đã có thân hình khá gợi cảm nhưng vẫn còn mỡ thừa. Chỉ sau khoảng một tháng tập luyện ở nhà, cô bắt đầu có cơ bụng. Thùy Tiên tiết lộ: 'Kiên trì tập đều đặn, càng tập càng 'nghiện' ấy. Khi thấy các đường line mờ mờ lại càng có động lực tập hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên gấp gáp quá, phải dành thời gian cho cơ nghỉ để đạt hiệu quả tốt nhất'.

Người đẹp cho biết quá trình bốn tháng tập luyện của cô là quãng thời gian 'khóc lên khóc xuống' nhưng cô không nản chí vì đặt quyết tâm cao độ. Thùy Tiên nói: 'Trước đây, tôi không bao giờ nghĩ sẽ có được thân hình như hiện tại. Sự ủng hộ của mọi người đã tiếp động lực để tôi dám đứng dậy thay đổi bản thân, trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất có thể cho hành trình đến với Miss Grand International 2021'.

Với body hiện tại, người đẹp cũng mong muốn truyền động lực để các chị em cùng cố gắng rèn luyện sức khỏe, thay đổi bản thân.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên ăn gì để giữ dáng, đẹp da, khỏe mạnh?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên có thực đơn tuân thủ nguyên tắc hạn chế tinh bột trắng, tăng cường protein, chất xơ. Tinh bột trong chế độ ăn của người đẹp chủ yếu đến từ khoai lang, bánh mì nguyên cám, yến mạch.

Cô hạn chế ăn tinh bột trắng để giữ cân, đẹp da.

Cô hạn chế ăn tinh bột trắng để giữ cân, đẹp da.

Bên cạnh lượng nhỏ tinh bột, thực đơn của Thùy Tiên luôn có protein giúp duy trì cơ bắp cũng như cải thiện độ săn chắc cho cơ thể. Protein chủ yếu đến từ ức gà và các loại hạt... Ức gà sau khi bỏ da gần như không chứa chất béo lại có lượng protein cao, calo ở mức vừa phải.

Chất xơ cũng là thành phần không thể thiếu trong thực đơn của Thùy Tiên. Loại rau quen thuộc trong bữa ăn của Nguyễn Thúc Thùy Tiên thường là súp lơ, dưa leo. Đây đều là những loại rau củ chứa lượng chất xơ, hàm lượng nước cao, nhờ đó tạo cảm giác nhanh no lại tốt cho hệ tiêu hóa.

Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Vóc dáng chuẩn từng centimet nhờ 'khổ luyện' 2

Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Vóc dáng chuẩn từng centimet nhờ 'khổ luyện' 3

Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Vóc dáng chuẩn từng centimet nhờ 'khổ luyện' 4

Nguyễn Thúc Thùy Tiên có số đo ba vòng 85-58-94 cm cùng chiều cao 1,71 m.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên có số đo ba vòng 85-58-94 cm cùng chiều cao 1,71 m.

Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Vóc dáng chuẩn từng centimet nhờ 'khổ luyện' 6

Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Vóc dáng chuẩn từng centimet nhờ 'khổ luyện' 7

Vóc dáng nóng bỏng chuẩn từng centimet của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Vóc dáng nóng bỏng chuẩn từng centimet của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Xem thêm:

>> Thùy Tiên nói về lý do giành được ngôi vị Hoa hậu của Miss Grand International 2021: 'Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nỗ lực và quyết tâm'

Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều